Tất Cả Các Ứng Dụng Animoji Trên Android Đều Là Giả

10 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 24664)
Tất Cả Các Ứng Dụng Animoji Trên Android Đều Là Giả
Tất Cả Các Ứng Dụng Animoji Trên Android Đều Là Giả

Animoji là một trong những tính năng đặc trưng trên iPhone X, nhiều người dùng Android cũng tự hỏi không biết có ứng dụng Animoji dành cho Android hay không.

 

Tính đến tháng 11/2017, trên Google Play Store xuất hiện khá nhiều ứng dụng khiến người người dùng có thể nghĩ chúng là phiên bản Animoji dành cho Android. Tất cả những ứng dụng Animoji trên Play Store đều mang những tên gọi như "Animoji cho iPhone X". Dù vậy, không có ứng dụng nào thực sự giống với Animoji trên iPhone. Người dùng sẽ bị làm phiền bởi quảng cáo, thậm chí ở một số ứng dụng, quảng cáo nhiều đến mức người dùng không thể thấy gì trên màn hình ứng dụng.

 

Người dùng có thể sẽ sẵn sàng bỏ qua những quảng cáo phiền phức trên ứng dụng nếu nó thật sự chất lượng. Nhưng tất cả những ứng dụng tương tự chỉ đơn giản là ứng dụng rác, được tạo nên để kiếm tiền từ những người dùng tìm kiếm animoji trên Android.

 

Thực tế, animoji sử dụng hệ thống camera TrueDepth trên iPhone X và không có được hiệu quả tương tự khi sử dụng camera trước thông thường. Nên nếu muốn có một gương mặt hoạt hình vui nhộn, người dùng nên sử dụng Snapchat và Instagram thay vì thử các ứng dụng Animoji lừa đảo trên cửa hàng Google Play.

538Vote
43Vote
313Vote
25Vote
110Vote
3.869
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2017
Tính đến tháng 09/2017, Wikipedia, Twitter, Facebook, Instagram và nhiều dịch vụ của Google hiện vẫn đang bị chặn tại Trung Quốc. Và ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook cũng đã chính thức bị chặn hoàn toàn. Trước đây, WhatsApp chỉ bị chặn tính năng gọi video và một số tính năng khác.
20 Tháng Chín 2017
Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.
19 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, sau thời gian dài xuất hiện các thông tin dự đoán, Google đã chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán di động có tên Tez.
18 Tháng Chín 2017
Không có gì phiền phức và khó chịu hơn khi các trang web tự động phát video và gây tiếng ồn đến những người xung quanh. Thậm chí, một số trang web như CNN, còn tự động tăng “volume” tối đa mỗi khi được làm mới (refresh).
16 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, khi Apple ra mắt iPhone X cùng tính năng Face ID. Đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về tính riêng tư và mức độ bảo mật của tính năng Face ID.
15 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, thông qua App Store của Đan Mạch, Facebook được phát hiện đang thử nghiệm ứng dụng gọi video nhóm, có tên là Bonfire.