Microsoft Đổi Tên Microsoft Wallet Thành Microsoft Pay

16 Tháng Mười Một 201712:26 SA(Xem: 26216)
Microsoft Đổi Tên Microsoft Wallet Thành Microsoft Pay
Microsoft Đổi Tên Microsoft Wallet Thành Microsoft Pay

Ban đầu, Microsoft Wallet được sử dụng làm tên cho người quản lý thẻ tín dụng trong Windows 98, đã phát triển thành ứng dụng Wallet trong Windows Phone 8 và sau đó là Windows 10 Mobile.

 

          khoảng giữa tháng 11/2017, dịch vụ Microsoft Wallet chính thức được đổi tên thành Microsoft Pay. Theo Aggiornamenti Lumia, Payment Request API được sử dụng cho Microsoft Pay đã được giới thiệu trong bản cập nhật Creators Update, và có thể tiến hành thông qua trình duyệt Edge.

 

          Việc đổi tên thương hiệu và dịch vụ yêu cầu máy của người dùng phải cài đặt tối thiểu phiên bản Build 16299 hoặc version 1709 – được biết đến nhiều hơn với tên gọi Fall Creators Update. Ứng dụng mới hiện chỉ hỗ trợ trình duyệt Edge và các trang web tự nhiên hỗ trợ API Payment Request.

 

          Với phiên bản Microsoft Wallet  tiền nhiệm, tính năng Tap to Pay hiện bị giới hạn ở thị trường Mỹ, nhưng thanh toán trực tuyến chỉ yêu cầu 1 Microsoft Account, Edge và website có hỗ trợ Payment Request API .

533Vote
42Vote
38Vote
27Vote
18Vote
3.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tám 2014
Rất có thể các dịch vụ thoại và SMS sẽ được miễn phí và các nhà mạng Việt Nam sẽ bắt tay với các ứng dụng OTT để khai thác doanh thu dữ liệu từ các dịch vụ này.
13 Tháng Tám 2014
Chỉ sau hơn 10 tháng ra mắt, Android KitKat 4.4 đã được cài lên hơn 1/5 tổng số thiết bị đang sử dụng nền tảng này.
13 Tháng Tám 2014
Cùng tìm hiểu về tính năng mới vô cùng hữu ích của Chrome.
13 Tháng Tám 2014
Có một số cách để tăng tốc cho hiệu năng của Android giúp bạn thấy thoải mái hơn khi sử dụng.
12 Tháng Tám 2014
Cửa hàng ứng dụng Mac có hàng ngàn ứng dụng miễn phí cho ta lựa chọn. Sẽ khá bối rối để chọn lọc được những cái thực sự hữu ích.