Samsung Sẽ Khai Tử Nền Tảng My Knox

17 Tháng Mười Một 201712:45 SA(Xem: 32074)
Samsung Sẽ Khai Tử Nền Tảng My Knox
Samsung Sẽ Khai Tử Nền Tảng My Knox

Khoảng giữa tháng 11/2017, Samsung cho biết sẽ cho nền tảng My Knox “về hưu” chính thức vào ngày 19/12/2017. Thông tin xuất hiện chưa đầy 1 năm sau khi công ty tuyên bố rằng nó sẽ là một dịch vụ có lợi cho Secure Folder – nơi an toàn để lưu trữ các thông tin nhạy cảm. Cùng với quyết định mới, Samsung cũng khuyên người dùng nên chuyển sang Secure Folder.

 

Theo đó, người dùng My Knox có thể cập nhật hoặc cài đặt ứng dụng từ Galaxy Apps sau ngày kết thúc dịch vụ. Người dùng vẫn có thể sử dụng nền tảng để truy cập các tập tin, hay tạo ra nội dung mới cho đến khi chuyển đổi smartphone hoặc chuyển sang sử dụng hẳn Secure Folder.

 

Trước khi quyết định tiếp tục sử dụng, người dùng nên biết rằng sẽ không thể phục hồi bất kỳ chi tiết tài khoản nào kể từ ngày 19/12/2017. Và cũng sẽ không thể truy cập My Knox Portal từ xa thông qua thiết bị cầm tay. Samsung đã làm cho việc di chuyển nội dung cá nhân từ My Knox sang Secure Folder trở nên rất dễ dàng. Tất cả những gì người dùng phải làm là tạo một bản sao dữ liệu My Knox bằng cách vào My Knox, vào phần Cài đặt (Settings) => Sao lưu và Khôi phục (Backup and Restore), sau đó Khôi phục (Restore) nó trong Secure Folder.

552Vote
41Vote
310Vote
211Vote
114Vote
3.888
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2015
Google đã chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi phát hiện ra rằng một số tìm kiếm nhất định trong Google Maps có chứa từ “mọi đen” (nigger) trực tiếp chuyển hướng người dùng đến Nhà Trắng.
22 Tháng Năm 2015
Apple có thể đang lên kế hoạch ra mắt một ứng dụng được thiết kế để quản lý các sản phẩm nhà thông minh của đối tác công ty, và có thể sẽ xuất xưởng vào tháng 06/2015.
21 Tháng Năm 2015
Reuters đã đưa tin về việc hãng công nghệ TomTom của Hà Lan sẽ tiếp tục duy trì sự hợp tác lâu dài với Apple, nhằm tiếp tục cải thiện và phát triển dịch vụ bản đồ số và dẫn đường của Apple.
20 Tháng Năm 2015
Microsoft đã thông báo sẽ cho người dùng đang sử dụng các phiên bản Windows 7, 8 và 8.1 được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 khi nó được phát hành vào cuối năm 2015.
19 Tháng Năm 2015
Sau khi giới thiệu nền tảng ứng dụng mới cho Facebook Messenger, Facebook sẽ tiếp tục đàm phán hợp tác với một số lập trình viên để phát triển game cho nền tảng mới.
18 Tháng Năm 2015
Các quan chức của Nga đã có cuộc gặp gỡ với Jolla để bàn bạc về việc phát triển một hệ điều hành di động “độc lập” cho nước này, dựa trên Sailfish OS.