AIM Chính Thức Bị Khai Tử

Tuesday, December 19, 201712:00 AM(View: 22579)
AIM Chính Thức Bị Khai Tử
AIM Chính Thức Bị Khai Tử

Khoảng giữa tháng 12/2017, sau 20 năm tồn tại và phát triển, AOL cũng đã chính thức khai tử AOL Instant Messenger, dịch vụ nhắn tin còn được biết đến với tên gọi AIM. Việc khai tử AIM đã được AOL báo trước từ hồi tháng 10/2017, hãng tuyên bố rằng dịch vụ đã không còn được trọng dụng – vì hiện đã có những cách thức liên lạc mới hơn, hiện đại và tiện lợi hơn.

 

AOL đã chính thức tuyên bố khai tử AIM. Michael Albers, Phó Chủ tịch sản phẩm liên lạc của Oath – công ty con của Verizon, người đã mua lại AOL – cho biết: “AIM đã tham gia vào những công nghệ kỹ thuật số mới và khơi lên ngọn lửa khởi nguồn cho một cuộc chuyển mình về văn hóa, nhưng cách thức liên lạc đã thay đổi một cách sâu sắc”.

 

Trước đó không lâu, vào hồi tháng 03/2017, AOL đã gỡ bỏ quyền truy cập dịch vụ AIM từ những dịch vụ nhắn tin thuộc bên thứ 3. Hành động đánh dấu bước đầu để khai tử dịch vụ 20 năm tuổi.

 

AIM ra đi là đánh dấu sự kết thúc của cả một thời đại. Dù vậy, những công nghệ nằm trong AIM vẫn được tích hợp cho các sản phẩm hiện hành, như Facebook Messenger, Whatsapp...

563Vote
43Vote
39Vote
27Vote
17Vote
4.289
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, August 10, 2015
Facebook hiện đang sở hữu một phần mềm bí mật, giúp kiểm soát nội dung và hình ảnh mà người dùng gửi cho người khác trong Facebook Messenger.
Saturday, August 8, 2015
Tháng 08/2015, Eddy Cue, một thành viên trong ban điều hành của Apple cho biết, sau 5 tuần ra mắt, dịch vụ nghe nhạc Apple Music đã thu hút được 11 triệu người dùng thử trên toàn cầu.
Saturday, August 8, 2015
Sau những vụ tấn công liên quan tới lỗ hổng bảo mật trên Flash, các nhà nghiên cứu tiếp tục tìm thấy thông tin trong tài liệu rò rỉ của Hacking Team,
Friday, August 7, 2015
Thượng tuần tháng 08/2015, Facebook Inc. đã tung ra một tính năng mới cho trang mạng xã hội của mình, cho phép các doanh nghiệp liên lạc riêng với khách hàng qua tin nhắn.
Thursday, August 6, 2015
Tháng 08/2015, Facebook đã được nhận bằng sáng chế mới về khả năng lọc email spam, nội dung xúc phạm,
Wednesday, August 5, 2015
Vào tháng 07/2015, liên tiếp xuất hiện các lỗ hổng bảo mật trên công cụ Flash, cho phép các hacker có thể nhanh chóng chiếm toàn bộ quyền điều khiển máy tính của người dùng.