Amazon Alexa Sẽ Đến Với Windows 10 PC

10 Tháng Giêng 201812:09 SA(Xem: 28324)
Amazon Alexa Sẽ Đến Với Windows 10 PC
Amazon Alexa Sẽ Đến Với Windows 10 PC

Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, Amazon và nhiều hãng máy tính đã có thỏa thuận sẽ mang trợ lý ảo Alexa lên các dòng máy tính desktop và laptop.

 

Theo đó, ngay trong năm 2018, các sản phẩm máy tính của các hãng như HP, Lenovo, ASUS và Acer sẽ được tích hợp Alexa, bên cạnh Cortana đã được cài sẵn trong Windows 10. Chẳng hạn như các dòng máy Acer Aspire, Spin, Switch, Swift, Acer AOC, HP Pavilion Wave PC, một số dòng ZenBook và VivoBook của ASUS. Dự kiến, Amazon sẽ phát hành ứng dụng Alexa cho Windows trong mùa xuân 2018.

 

Người dùng có thể gọi Alexa trên máy tính Windows bằng bàn phím, hoặc bằng giọng nói, tương tự như khi dùng Echo Dot hay các dòng loa thông minh khác. So với các loa thông minh hiện hành, máy tính Windows có lợi thế hơn vì tận dụng được công nghệ Smart Sound Technology của Intel để tăng cường chất lượng tương tác giữa người dùng và Alexa, tính năng nhận diện giọng nói rõ ràng, chính xác hơn, và tăng cường chất lượng âm thanh phát ra.

571Vote
42Vote
36Vote
219Vote
17Vote
4.1105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, khi chính thức công bố Android P trong năm 2018, Google có thể cũng sẽ chính thức đổi tên hệ điều hành cho đồng hồ thông minh Android Wear thành một cái tên đơn giản hơn và không còn gắn liền với Android. Tương tự như Android Pay đã được đổi tên thành Google Pay, nhiều khả năng Android Wear sẽ được đổi thành Wear OS.
09 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung đã giới thiệu ứng dụng Experience app for Galaxy S9/S9+, có thể cài đặt trên bất kỳ điện thoại nào chạy Android 6.0 trở lên, cho người dùng cảm giác trải nghiệm sử dụng một chiếc Galaxy S9 và S9 Plus.
08 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, các nhà nghiên cứu cho biết, những kẻ tấn công đã tạo ra được 3,900 USD từ các chiến dịch khai thác ứng dụng nổi tiếng rTorrent để ngầm cài đặt phần mềm chạy máy đào tiền ảo trên những máy tính chạy trên các hệ điều hành như Unix.
07 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung Electronics sẽ sớm công bố 3 dự án mới từ chương trình C-Lab dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) tại triển lãm SXSW 2018.
07 Tháng Ba 2018
Trong sự kiện Google I/O mùa hè 2017, một trong những tính năng mới thú vị được rất nhiều người quan tâm là Google Lens, giúp trợ lý ảo Google Assistant có thể nhận diện những hình ảnh và tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích.
05 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, Google cho biết đang phát triển Mobile Real-time Video Segmentation (MRVS), một công nghệ sửa video mới, có thể loại bỏ phông xanh, một trong những công cụ cần thiết nhất của ngành điện ảnh trong nhiều năm.