Amazon Alexa Sẽ Đến Với Windows 10 PC

10 Tháng Giêng 201812:09 SA(Xem: 27721)
Amazon Alexa Sẽ Đến Với Windows 10 PC
Amazon Alexa Sẽ Đến Với Windows 10 PC

Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, Amazon và nhiều hãng máy tính đã có thỏa thuận sẽ mang trợ lý ảo Alexa lên các dòng máy tính desktop và laptop.

 

Theo đó, ngay trong năm 2018, các sản phẩm máy tính của các hãng như HP, Lenovo, ASUS và Acer sẽ được tích hợp Alexa, bên cạnh Cortana đã được cài sẵn trong Windows 10. Chẳng hạn như các dòng máy Acer Aspire, Spin, Switch, Swift, Acer AOC, HP Pavilion Wave PC, một số dòng ZenBook và VivoBook của ASUS. Dự kiến, Amazon sẽ phát hành ứng dụng Alexa cho Windows trong mùa xuân 2018.

 

Người dùng có thể gọi Alexa trên máy tính Windows bằng bàn phím, hoặc bằng giọng nói, tương tự như khi dùng Echo Dot hay các dòng loa thông minh khác. So với các loa thông minh hiện hành, máy tính Windows có lợi thế hơn vì tận dụng được công nghệ Smart Sound Technology của Intel để tăng cường chất lượng tương tác giữa người dùng và Alexa, tính năng nhận diện giọng nói rõ ràng, chính xác hơn, và tăng cường chất lượng âm thanh phát ra.

571Vote
42Vote
36Vote
219Vote
17Vote
4.1105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2014
Những khách hàng đang là thuê bao của Office 365 sẽ có thể nhận được dung lượng lưu trữ đám mây không giới hạn.
27 Tháng Mười 2014
Skype đã bắt đầu làm việc với W3C (World Wide Web Consortium) và IETF (Internet Engineering Task Force)
27 Tháng Mười 2014
Công ty truyền hình ảnh vệ tinh trực tiếp Skybox được Google mua lại vào tháng 8 năm 2014.
27 Tháng Mười 2014
Những ai đang sử dụng Inbox, dịch vụ quản lý email mới của Google,
27 Tháng Mười 2014
Uber đã thông báo chính thức bắt đầu cung cấp dịch vụ tại các thành phố Las Vegas, Reno và Monterrey.
26 Tháng Mười 2014
TwitPic đã chính thức công bố kho lưu trữ và tên miền của mình sẽ thuộc quyền sở hữu của Twitter sau một loạt các tin đồn trong nhiều tháng.