Microsoft: Windows 9 Sẽ Được Miễn Phí Cho Người Dùng Windows 8

28 Tháng Chín 201410:00 CH(Xem: 25144)
Microsoft: Windows 9 Sẽ Được Miễn Phí Cho Người Dùng Windows 8

blank

Threshold’ sẽ được công bố chính thức vào ngày 30 tháng Chín, 2014.

Microsoft đã lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 30 tháng Chín, 2014. Tại đây họ sẽ giới thiệu phiên bản hệ điều hành kế nhiệm của mình, có tên mã là ‘Threshold’ và tên phổ biến là Windows 9.



Theo cổng thông tin Detik, Andreas Diantoro – chủ tịch Microsoft Indonesia – khách hàng hiện đang dùng Windows 8 sẽ có thể nâng cấp lên Windows 9 hoàn toàn miễn phí. Dù vậy, hiện vẫn chưa có thông tin về chi phí để sở hữu phiên bản này cho những ai không dùng Windows 8.

560Vote
43Vote
317Vote
28Vote
116Vote
3.8104
Ý kiến bạn đọc
30 Tháng Chín 201411:48 CH
Khách
Microsoft says its next operating system will be named windows 10.Vì vậy người dùng sẽ được xài miễn phí Windows 10.Còn muốn xài Windows 9 thì phải trả tiền./.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, nhóm các nhà phát triển thuộc bộ phận Microsoft Garage đã phát hành một ứng dụng mới cho các thiết bị iOS của Apple: News Pro.
23 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, Microsoft đã ra mắt Mimicker Alarm – ứng dụng báo thức dành cho người dùng nền tảng Android. Hiện người dùng đã có thể tải về Mimicker Alarm thông qua Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2016
Việc xem video trên YouTube có một khuyết điểm bất tiện là không có chế độ tự động lặp lại một video, mà chỉ có chế độ tự động chuyển qua video mới.
21 Tháng Giêng 2016
Theo đó, Google đã tuyên bố rằng Brotli sẽ là một “định dạng dữ liệu hoàn toàn mới” với khả năng nén dữ liệu nhiều hơn các định dạng nén khác, nhưng vẫn đảm bảo thời gian giải nén tương đương.
21 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Google đã bắt đầu cho phép một số người dùng Android có thể tải trực tiếp ứng dụng từ các kết quả tìm kiếm trên Google mà không cần phải thông qua Google Play Store.
20 Tháng Giêng 2016
Theo đó, khi Tor được kích hoạt, toàn bộ dữ liệu duyệt Facebook của người dùng sẽ đi qua mạng lưới Tor với độ bảo mật rất cao, tránh bị xem trộm thông tin và các nỗ lực truy ngược thông tin, vị trí.