Microsoft: Windows 9 Sẽ Được Miễn Phí Cho Người Dùng Windows 8

28 Tháng Chín 201410:00 CH(Xem: 25354)
Microsoft: Windows 9 Sẽ Được Miễn Phí Cho Người Dùng Windows 8

blank

Threshold’ sẽ được công bố chính thức vào ngày 30 tháng Chín, 2014.

Microsoft đã lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 30 tháng Chín, 2014. Tại đây họ sẽ giới thiệu phiên bản hệ điều hành kế nhiệm của mình, có tên mã là ‘Threshold’ và tên phổ biến là Windows 9.



Theo cổng thông tin Detik, Andreas Diantoro – chủ tịch Microsoft Indonesia – khách hàng hiện đang dùng Windows 8 sẽ có thể nâng cấp lên Windows 9 hoàn toàn miễn phí. Dù vậy, hiện vẫn chưa có thông tin về chi phí để sở hữu phiên bản này cho những ai không dùng Windows 8.

560Vote
43Vote
317Vote
28Vote
116Vote
3.8104
Ý kiến bạn đọc
30 Tháng Chín 201411:48 CH
Khách
Microsoft says its next operating system will be named windows 10.Vì vậy người dùng sẽ được xài miễn phí Windows 10.Còn muốn xài Windows 9 thì phải trả tiền./.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2014
Dòng Macbook được Apple trang bị sẵn một loạt các ứng dụng, xếp gọn gàng trong thư mục Applications.
09 Tháng Chín 2014
Apple đã có phản ứng bác bỏ vụ việc các hình ảnh người nổi tiếng bị đánh cắp và cho rằng hệ thống iCloud và Find My iPhone không hề bị xâm phạm.
09 Tháng Chín 2014
Skype đã cập nhật cho ứng dụng trên iPhone với các tính năng gọi và cải thiện thêm các khả năng tiếp cận.
09 Tháng Chín 2014
Dịch vụ âm nhạc trực tuyến Rdio đã được thiết kế lại mới từ giao diện bề mặt cho đến tính năng đài radio miễn phí.
09 Tháng Chín 2014
Người dùng có thể tải về miễn phí và nâng cấp iOS 8 cho thiết bị của mình từ tuần tới.
05 Tháng Chín 2014
Trong một báo cáo về các ứng dụng điện thoại di động, comScore đưa ra 25 ứng dụng phổ biến nhất ở Mỹ.