Microsoft: Windows 9 Sẽ Được Miễn Phí Cho Người Dùng Windows 8

28 Tháng Chín 201410:00 CH(Xem: 25368)
Microsoft: Windows 9 Sẽ Được Miễn Phí Cho Người Dùng Windows 8

blank

Threshold’ sẽ được công bố chính thức vào ngày 30 tháng Chín, 2014.

Microsoft đã lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 30 tháng Chín, 2014. Tại đây họ sẽ giới thiệu phiên bản hệ điều hành kế nhiệm của mình, có tên mã là ‘Threshold’ và tên phổ biến là Windows 9.



Theo cổng thông tin Detik, Andreas Diantoro – chủ tịch Microsoft Indonesia – khách hàng hiện đang dùng Windows 8 sẽ có thể nâng cấp lên Windows 9 hoàn toàn miễn phí. Dù vậy, hiện vẫn chưa có thông tin về chi phí để sở hữu phiên bản này cho những ai không dùng Windows 8.

560Vote
43Vote
317Vote
28Vote
116Vote
3.8104
Ý kiến bạn đọc
30 Tháng Chín 201411:48 CH
Khách
Microsoft says its next operating system will be named windows 10.Vì vậy người dùng sẽ được xài miễn phí Windows 10.Còn muốn xài Windows 9 thì phải trả tiền./.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tám 2014
Với tính năng mới, Android Device Manager cho phép người nhặt được máy gọi cho chủ nhân ngay từ màn hình khóa.
07 Tháng Tám 2014
Flappy Bird Family, sự quay trở lại của game hit đình đám trên điện thoại di động, có trong set-top box trực tuyến của Amazon.
07 Tháng Tám 2014
Hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng tính năng Live Folders trên Windows Phone 8.1 GDR 1
06 Tháng Tám 2014
Trong một bài blog, David Howard, phó tổng giám đốc Microsoft cho biết “Hành động pháp lý này đơn giản chỉ để thực thi hợp đồng của chúng tôi với Samsung”
06 Tháng Tám 2014
Có thể trong tương lai, những chiếc smartwatch chạy Windows Phone sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với thiết bị chạy Android Wear của Google hay iWatch của App.
06 Tháng Tám 2014
Windows 8 có lẽ sẽ có số phận không khá khẩm hơn Windows Vista là bao