Microsoft Office 2019 Sẽ Chỉ Hỗ Trợ Cho Windows 10

03 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 24583)
Microsoft Office 2019 Sẽ Chỉ Hỗ Trợ Cho Windows 10
Microsoft Office 2019 Sẽ Chỉ Hỗ Trợ Cho Windows 10

Khoảng đầu tháng 02/2018, Microsoft đã phát hành bản cập nhật Office 2019. Trong bài viết từ dịch vụ hỗ trợ cho Windows và Office, Microsoft cho biết người dùng cần phải nâng cấp lên Windows 10 nếu muốn phiên bản Office mới nhất, mà không cần ghi danh dịch vụ Office 365 của công ty.

 

Nhìn chung, Microsoft muốn thúc đẩy các doanh nghiệp ghi danh sử dụng Office 365, vì bộ Office 2019 chỉ hỗ trợ Windows 10 chứ không phải Windows 7 hoặc Windows 8.1, và nhiều công ty vẫn còn sử dụng các hệ thống với các phiên bản Windows cũ. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến Office for Mac, sản phẩm riêng biệt với lịch phát hành khác.

 

Microsoft cũng đang thay đổi vòng đời hỗ trợ Office 2019. Cụ thể, nó sẽ nhận được 5 năm hỗ trợ chính thức kể từ ngày phát hành và khoảng 2 năm hỗ trợ mở rộng. Theo đó, Office 2019 sẽ bao gồm các ứng dụng thông thường như Word, Excel, PowerPoint và Outlook cùng với các phiên bản Exchange, SharePoint và Skype for Business dành cho máy chủ. Microsoft đã lên kế hoạch phát hành Office 2019 vào nửa cuối năm 2018, và bộ công cụ sẽ được thiết kế chủ yếu cho các tổ chức, cá nhân không sử dụng phiên bản Office 365 đám mây của hãng.

 

Microsoft cũng mở rộng hỗ trợ cho một số phiên bản cũ của Windows 10, như phiên bản 1511, 1607, 1703 và 1709, trước khi áp dụng chính sách buộc người dùng phải nâng cấp lên phiên bản mới hơn.

 

528Vote
43Vote
310Vote
28Vote
113Vote
3.462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2015
Có rất nhiều tính năng mới thú vị trong iOS 9 – bao gồm cả một số tính năng không được Apple công bố – và một tính năng mới đã được công bố.
29 Tháng Sáu 2015
Hồi đầu tuần thứ tư của tháng 06/2015, nhiều nguồn tin cho biết rằng Samsung đã vá lỗi phần mềm trên các Windows PC nhằm ngăn chặn việc cập nhật hệ điều hành mới thông qua hệ thống mặc định của Mirosoft.
29 Tháng Sáu 2015
Khi Apple công bố sắp ra mắt dịch vụ âm nhạc trực tuyến Apple Music, Sonos đã tuyên bố rằng, các loa không dây của công ty sẽ không hỗ trợ dịch vụ âm nhạc của Apple tại thời điểm ra mắt.
28 Tháng Sáu 2015
Apple luôn nỗ lực phát triển hệ điều hành iOS 9, làm cho nó ngày càng trở nên thông minh và thân thiện hơn với người dùng. Và iOS 9 được cho là sẽ có một tính năng chỉ đường hữu ích mới.
26 Tháng Sáu 2015
Người dùng thậm chí không cần một địa chỉ email. Facebook chỉ yêu cầu họ và tên người dùng, số điện thoại và một hình ảnh để bắt đầu sử dụng ứng dụng Messenger.
26 Tháng Sáu 2015
Một trong những nhà dẫn đầu dự án – Luke Wagner cho biết Mozilla đã bắt đầu làm việc với các kỹ sư của Chomeium, Edge và WebKit nhằm tạo ra một tiêu chuẩn mới, WebAssembly.