Samsung C-Lab Sẽ Sớm Công Bố Các Sản Phẩm Mới

07 Tháng Ba 20181:09 SA(Xem: 20668)
Samsung C-Lab Sẽ Sớm Công Bố Các Sản Phẩm Mới
Samsung C-Lab Sẽ Sớm Công Bố Các Sản Phẩm Mới

Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung Electronics sẽ sớm công bố 3 dự án mới từ chương trình C-Lab dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) tại triển lãm SXSW 2018.

 

Theo đó, Toonsquare, Aurora và Gadget là một phần của C-Lab (hay còn gọi là Creative Lab). Đây là một chương trình khởi nghiệp nội bộ của công ty công nghệ cao Hàn Quốc. Các dự án mới sẽ được giới thiệu tại hội chợ thương mại bắt đầu từ ngày 11 đến ngày 14/04/2018 tại Trung tâm Hội nghị Austin ở Austin, Texas.

 

Toonsquare là một ứng dụng AI, sẽ tự động chuyển một câu chuyện thành một bộ phim hoạt hình. Người dùng có thể chọn một nhân vật có sẵn hoặc tạo mới dựa trên các hình ảnh có sẵn. Ứng dụng sẽ tự động phân tích văn bản để đọc cảm xúc và các chuyển động ngụ ý trong câu. Sau đó, nó sẽ đề xuất các biểu hiện trên gương mặt và cử chỉ của nhân vật. Bối cảnh, font chữ có thể được tùy chỉnh bởi người dùng để tạo ra một bộ phim hoạt hình.

 

Trong khi đó, Aurora cung cấp một trợ lí ảo 3D tương tác với người dùng bằng giọng nói và các cử chỉ trực quan trên màn hình. Ứng dụng cũng sẽ nhận ra cử chỉ và vị trí của người dùng thông qua camera của smartphone.

 

Còn Gadget là nền tảng quảng cáo trong thời gian thực trong game không sử dụng pop-up. Thay vào đó, nó sử dụng các đối tượng trong game, chẳng hạn như các panel trong một bối cảnh để quảng cáo. Các quảng cáo được bán cho doanh nghiệp trong thời gian thực thông qua nền tảng giao dịch tự động.

 

C-Lab bắt đầu từ năm 2012 và đã hỗ trợ cho khoảng 200 ý tưởng. Một số ý tưởng được thực hiện bằng cách hợp tác với chính Samsung, và một số khác trở thành những công ty độc lập. Hồi tháng 01/2018, C-Lab đã giới thiệu 3 dự án, trong đó có một chiếc kính thông minh dành cho người khiếm thị.

530Vote
41Vote
327Vote
211Vote
113Vote
3.382
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Chín 2015
Nếu là người sử dụng máy tính Windows 10 và thường xuyên sử dụng dịch vụ gọi điện Skype, đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng. Tháng 09/2015,
20 Tháng Chín 2015
Có nhiều người dùng sẽ thường nhận phải rất nhiều cuộc gọi ẩn danh trong cùng một ngày, điều này hiển nhiên gây rất nhiều phiền toái. Để khắc phục vấn đề, Apple đã bổ sung một tính năng mới cho iOS 9.
19 Tháng Chín 2015
Người dùng iOS nếu bị thất lạc iPhone có thể dùng iCloud và sử dụng tính năng Find My iPhone mà Apple cung cấp. Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng một thiết bị chạy Android, việc tìm thấy iPhone sẽ là vô vọng.
18 Tháng Chín 2015
Một trong những rào cản khó chịu nhất đối với người dùng di động khi muốn chuyển sang sử dụng một hệ điều hành khác chính là việc chuyển các dữ liệu giữa hai thiết bị.
18 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, trang Taipei Times đã tiết lộ rằng Microsoft đang thử nghiệm các công nghệ của hãng trên xe hơi, nhằm giúp người điều khiển có thể tương tác với trợ lý ảo Cortana.
17 Tháng Chín 2015
Các ứng dụng mẫu không dành cho người dùng Android phổ thông, vì chúng chỉ dùng để thể hiện cách thức hoạt động của một số tính năng mới,