Ứng Dụng Apple Store Đã Được Cập Nhật Cho iPhone 6iPhone 6 Plus

02 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 14827)
Ứng Dụng Apple Store Đã Được Cập Nhật Cho iPhone 6 Và iPhone 6 Plus

blank
Sau gần 2 tuần từ khi phát hành iPhone 66 Plus, Apple đã cập nhật ứng dụng Apple Store của mình để hỗ trợ cho 2 model smartphone mới này. Có thêm các ghi chú rằng phiên bản 3.0.1 cũng bao gồm một ‘cập nhật tương thích iOS’.

Ứng dụng này trước đây đã có một sự thay đổi lớn trước việc ra mắt iPhone, mang đến một ứng dụng duy nhất hoạt động trên cả iPhoneiPad, một biểu tượng mới cùng các tính năng mới để đồng bộ hóa việc mua sắm.

Ứng dụng Apple Store cho iPhone hiện đã có sẵn miễn phí trên App Store.

516Vote
40Vote
31Vote
22Vote
14Vote
423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2015
Sự ra đời của Apple News đang trở thành vấn đề đáng lo ngại cho các nhà xuất bản trên toàn cầu.
22 Tháng Sáu 2015
Intel đã ra mắt Intel Remote Keyboard – ứng dụng giúp người dùng điều khiển PC chạy Windows ngay trên smartphone Android.
22 Tháng Sáu 2015
Khi Apple ra mắt dịch vụ trực tuyến mới của công ty vào 30/06/2015, công ty sẽ cho phép tất cả mọi người dùng thử dịch vụ miễn phí trong vòng 3 tháng.
18 Tháng Sáu 2015
Theo báo cáo từ trang Android Police, phiên bản beta trợ lý ảo Cortana của Microsoft sẽ đến với hệ điều hành Android trong tháng 07/2015.
17 Tháng Sáu 2015
Sau nhiều lần cảnh báo từ tháng 04/2015, cuối cùng Ủy Ban Bảo Vệ Quyền Riêng Tư của Bỉ đã đưa vụ việc Facebook xâm phạm quyền riêng tư người dùng ra tòa án.
16 Tháng Sáu 2015
Dự án Open Compute Project (OCP) của Facebook đã khiến cho các hãng khác phải học theo mô hình của Android và phần mềm: miễn phí hóa và nguồn mở hóa phần mềm.