BMW Có Thể Sẽ Thu Phí Người Dùng Dịch Vụ Apple CarPlay

15 Tháng Ba 20181:21 SA(Xem: 25086)
BMW Có Thể Sẽ Thu Phí Người Dùng Dịch Vụ Apple CarPlay
BMW Có Thể Sẽ Thu Phí Người Dùng Dịch Vụ Apple CarPlay

Tính đến tháng 03/2018, BMW là nhà sản xuất xe hơi đầu tiên và duy nhất có trang bị kết nối Apple CarPlay không dây, Wireless CarPlay. Đây vốn là ưu điểm lớn mà một người dùng iPhone và BMW lâu năm đánh giá rất cao.

 

Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 03/2018, BMW đã lên kế hoạch thu phí và biến tính năng Apple CarPlay không dây thành gói dịch vụ có giá khoảng 80 USD/năm, thay vì là một trang bị tùy chọn bị giá 300 USD khi mua xe.

 

Theo một số nguồn tin, Apple CarPlay không dây cho các dòng xe của BMW có thể sẽ được tặng và miễn phí trong năm đầu tiên, nhưng sẽ trở nên đắt hơn giá trị hiện hành kể từ năm thứ 4 với cách thu phí thường niên của BMW. Các dòng xe BMW hiện chưa được tích hợp Android Auto.

 

Có thể thấy BMW đang muốn tận dụng việc CarPlay có nhiều ưu điểm và được ưa chuộng để đưa ra chính sách thu phí. Wireless CarPlay xuất hiện lần đầu tiên trên 5-Series 2018 và đang dần được nâng cho trên các dòng xe khác của BMW. Apple hiện vẫn chưa đưa ra bình luận về thông tin. Và chưa rõ khi nào kế hoạch thu phí sẽ bắt đầu tiến hành.

523Vote
43Vote
329Vote
232Vote
128Vote
2.7115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Bảy 2015
HERE Maps – bộ điều hướng offline tuyệt vời của Nokia – có thể đang được xem xét để bán cho người trả giá cao nhất, nhưng điều này không ngăn cản đội ngũ nhân viên Nokia ra mắt nhiều tính năng hơn cho ứng dụng.
14 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, trang The Information đưa tin, Facebook đã tuyên bố thử nghiệm trợ lí ảo của riêng mình, gọi là Moneypenny.
14 Tháng Bảy 2015
Với những tiến bộ của công nghệ máy học, bộ lọc thư rác hiện nay thậm chí có thể phản ánh những sở thích cá nhân của người dùng.
13 Tháng Bảy 2015
Trưởng nhóm bảo mật của Facebook đã khẳng định rằng nên loại bỏ hoàn toàn Flash ra khỏi môi trường web trong thời gian tới.
13 Tháng Bảy 2015
Google Photos là một dịch vụ rất tuyệt vời để lưu trữ ảnh và đang phát triển mạnh trong khoảng năm 2015. Thậm chí, ứng dụng ảnh của Google vẫn sẽ có thể tự lưu ảnh người dùng lên đám mây điện toán,
11 Tháng Bảy 2015
Từ ngày 09/07/2015, Microsoft đã chính thức ra mắt phiên bản Office 2016 for Mac. Sau khi duyệt trước phần mềm với những người dùng thử nghiệm trong bốn tháng, Office 2016 for Mac đã có sẵn cho các thuê bao Office 365.