BMW Có Thể Sẽ Thu Phí Người Dùng Dịch Vụ Apple CarPlay

15 Tháng Ba 20181:21 SA(Xem: 25279)
BMW Có Thể Sẽ Thu Phí Người Dùng Dịch Vụ Apple CarPlay
BMW Có Thể Sẽ Thu Phí Người Dùng Dịch Vụ Apple CarPlay

Tính đến tháng 03/2018, BMW là nhà sản xuất xe hơi đầu tiên và duy nhất có trang bị kết nối Apple CarPlay không dây, Wireless CarPlay. Đây vốn là ưu điểm lớn mà một người dùng iPhone và BMW lâu năm đánh giá rất cao.

 

Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 03/2018, BMW đã lên kế hoạch thu phí và biến tính năng Apple CarPlay không dây thành gói dịch vụ có giá khoảng 80 USD/năm, thay vì là một trang bị tùy chọn bị giá 300 USD khi mua xe.

 

Theo một số nguồn tin, Apple CarPlay không dây cho các dòng xe của BMW có thể sẽ được tặng và miễn phí trong năm đầu tiên, nhưng sẽ trở nên đắt hơn giá trị hiện hành kể từ năm thứ 4 với cách thu phí thường niên của BMW. Các dòng xe BMW hiện chưa được tích hợp Android Auto.

 

Có thể thấy BMW đang muốn tận dụng việc CarPlay có nhiều ưu điểm và được ưa chuộng để đưa ra chính sách thu phí. Wireless CarPlay xuất hiện lần đầu tiên trên 5-Series 2018 và đang dần được nâng cho trên các dòng xe khác của BMW. Apple hiện vẫn chưa đưa ra bình luận về thông tin. Và chưa rõ khi nào kế hoạch thu phí sẽ bắt đầu tiến hành.

523Vote
43Vote
329Vote
232Vote
128Vote
2.7115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tám 2014
Rất có thể các dịch vụ thoại và SMS sẽ được miễn phí và các nhà mạng Việt Nam sẽ bắt tay với các ứng dụng OTT để khai thác doanh thu dữ liệu từ các dịch vụ này.
13 Tháng Tám 2014
Chỉ sau hơn 10 tháng ra mắt, Android KitKat 4.4 đã được cài lên hơn 1/5 tổng số thiết bị đang sử dụng nền tảng này.
13 Tháng Tám 2014
Cùng tìm hiểu về tính năng mới vô cùng hữu ích của Chrome.
13 Tháng Tám 2014
Có một số cách để tăng tốc cho hiệu năng của Android giúp bạn thấy thoải mái hơn khi sử dụng.
12 Tháng Tám 2014
Cửa hàng ứng dụng Mac có hàng ngàn ứng dụng miễn phí cho ta lựa chọn. Sẽ khá bối rối để chọn lọc được những cái thực sự hữu ích.