Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Đọc Tin Tức Có Trả Phí

18 Tháng Tư 20182:47 SA(Xem: 22546)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Đọc Tin Tức Có Trả Phí
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Đọc Tin Tức Có Trả Phí
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Đọc Tin Tức Có Trả Phí

Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TheVerge, Apple sẽ kết hợp với Texture – dịch vụ cung cấp cho người dùng hơn 200 loại tạp chí khác nhau với mức phí 9.99 USD/tháng - vào dịch vụ News của hãng.

 

Apple đang phát triển một ứng dụng Apple News mới, được cho là sẽ ra mắt trong năm 2019, với một gói dịch vụ trả phí trong đó một phần doanh thu sẽ được chia sẻ với các nhà xuất bản tạp chí. Trước đây, Apple đã từng thử một hướng đi tương tự, khi đưa Apple News ra thay thế Newsstand, và ban đầu, ứng dụng cung cấp cho người đọc cả các phiên bản điện tử của các tờ báo và tạp chí phổ biến. Apple còn hợp tác với News Corporation để tạo ra The Daily – ứng dụng đọc báo dành riêng cho iPad. Tuy nhiên, gần hai năm sau khi ra mắt, News Corp đã đóng cửa The Daily vì lý do lượng đọc giả không đủ để duy trì một mô hình kinh doanh bền vững.

 

Nỗ lực mới của Apple có vẻ sẽ nhắm đến việc hình thành một dịch vụ trả phí với nhiều loại tạp chí khác nhau, tương tự như dịch vụ stream Apple Music của hãng. Dịch vụ đọc báo mới của Apple sẽ được duy trì dựa trên sở thích trả phí để đọc được các nguồn tin chất lượng – hướng đi nhiều nhà xuất bản điện tử đã và đang cố thực hiện với các lựa chọn trả phí. Các nhà xuất bản sẽ được Apple chia sẻ một phần doanh thu. Apple hiện thu 15% doanh thu từ các gói thu phí của các ứng dụng trên App Store, và thu 30% từ doanh thu bán ứng dụng thông thường.

532Vote
45Vote
316Vote
210Vote
114Vote
3.477
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2015
Facebook đã được thử nghiệm tính năng gọi taxi ngay trong ứng dụng Messenger tại Mỹ từ ngày 16/12/2015, dự kiến sẽ tung ra thị trường toàn cầu vào năm 2016.
18 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết Facebook đang âm thầm thử nghiệm tính năng mới, cho phép người dùng kết nối trực tiếp với những nhà cung cấp dịch vụ được xếp hạng và đánh giá cao tại khu vực đang sống.
17 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, sau giai đoạn thử nghiệm, Facebook đã chính thức triển khai tính năng đọc tin nhanh Instant Articles trên nền tảng Android. Trước đó, Instant Articles đã được triển khai cho iOS.
16 Tháng Mười Hai 2015
Google và Microsoft đã cập nhật các trình duyệt của mình lên phiên bản 64-bit từ lâu. Đến trung tuần tháng 12/2015, Mozilla cũng chính thức ra mắt phiên bản Firefox 64-bit dành cho Windows.
16 Tháng Mười Hai 2015
Trợ lý ảo trên các thiết bị di động càng ngày càng khẳng định được tính thiết thực và hữu ích. Trung tuần tháng 12/2015,
16 Tháng Mười Hai 2015
Visa Mỹ là một trong những visa khó xin nhất thế giới. Sắp tới, quy trình xin Visa Mỹ có thể sẽ trở nên gắt gao hơn nữa.