Microsoft Thêm Chức Năng Giảm Nhiễu Vào Ứng Dụng Blink Của Windows Phone

07 Tháng Mười 20143:00 SA(Xem: 12372)
Microsoft Thêm Chức Năng Giảm Nhiễu Vào Ứng Dụng Blink Của Windows Phone
blank

Ứng dụng camera Blink của Microsoft trên Windows Phone đã được cập nhật thêm một tính năng đặc biệt giúp cho những ảnh dạng GIF trông đẹp hơn.

Luôn có một vấn đề trong việc tạo ảnh động từ các ảnh tĩnh, đó là nếu như chất lượng các ảnh không giống nhau, sẽ lộ ra những điểm khác nhau rõ ràng khi chuyển mạch mỗi khung hình. Điều này làm ảnh hưởng đến hiệu quả tổng thể và sự ổn định của hình ảnh.

Tuy nhiên, theo giải thích của Microsoft trên một bài blog của mình, cập nhật mới sẽ phần nào giúp giải quyết vấn đề này. Nó làm giảm nhiễu đáng kể sau khi ổn định lại hình ảnh. Blink sẽ tự động phân tích các chuyển động trong cảnh rồi ổn định nó bằng cách kết hợp toàn bộ trình tự Blink. Một cách hiểu khác là nó sẽ ‘ổn định hình ảnh quang học trên từng khu vực’.

Ta có thể nhìn thấy sự khác nhau giữa 2 hình bên dưới:

blankblank

518Vote
42Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2015
Nhà sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới trước đó đã cho biết rằng Windows 10 sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2015.
31 Tháng Năm 2015
Nếu người dùng có một hoặc vài trang web thường xuyên được truy cập trên thiết bị Android, người dùng có thể truy cập chúng nhanh hơn bằng cách ghim chúng vào màn hình chính (Homescreen) của thiết bị.
31 Tháng Năm 2015
Hạ tuần tháng 05/2015, tại hội nghị Google I/O, phó chủ tịch mảng kỹ thuật cho Android của Google – Dave Burke đã tiết lộ một số tính năng mới nổi bật trong hệ điều hành sắp ra mắt Android M.
29 Tháng Năm 2015
Cơn ác mộng tồi tệ nhất của Google đang trở thành sự thật: một trình duyệt di động chặn các quảng cáo.
29 Tháng Năm 2015
Google đã ra mắt nền tảng thanh toán di động Android Pay tại Cuộc triển lãm Công nghệ Di động lớn nhất thế giới diễn ra hồi tháng 03/2015; tuy nhiên, các chi tiết về nền tảng mới tại thời điểm đó khá ít.
28 Tháng Năm 2015
Trang 9to5Mac tiết lộ Apple đang có dự định đưa các tính năng nhận biết, gợi ý thông tin theo ngữ cảnh vào Siri trên iOS 9,