Google Voice Hỗ Trợ MMS Cho Hầu Hết Các Nhà Mạng Ở Bắc Mỹ, Trừ Verizon

08 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 9728)
Google Voice Hỗ Trợ MMS Cho Hầu Hết Các Nhà Mạng Ở Bắc Mỹ, Trừ Verizon

blank
Google Voice đã thêm vào hỗ trợ tính năng MMS cho hầu hết các nhà mạng lớn ở Hoa Kỳ, ngoại trừ hãng Verizon. Hiện nay, các tài khoản Google Voice đã có thể nhận được các hình ảnh qua MMS (tin nhắn đa phương tiện) khi sử dụng các nhà mạng AT&T, Sprint, T-Mobile, và khoảng 100 nhà mạng nhỏ khác ở khu vực Bắc Mỹ. (Tại Canada, Bell Canada, Rogers, Telus, và các nhà mạng khác cũng đang hoạt động tốt với dịch vụ MMS/ Google Voice)

Thành viên Alex Wiesen cho rằng trong suốt một khoảng thời gian dài những người sử dụng Google Voice đã bỏ lỡ các tin nhắn đa phương tiện do việc thiếu tính năng hỗ trợ MMS. May thay việc này hiện giờ đã không còn là trở ngại đối với hầu hết các nhà mạng ở Bắc Mỹ, ngoại trừ Verizon. Nhà mạng lớn nhất Hoa Kỳ này đã không được đề cập đến như là một đối tác của Google Voice.



Một số người dùng đã hợp nhất tài khoản Google Voice và Hangouts của mình cho biết họ đã gửi hình thành công thông qua số Google Voice. Tuy nhiên, cũng có một số báo cáo từ người dùng cho biết họ vẫn còn nhìn thấy một liên kết Google dẫn đến một phiên bản được tải lên của các hình ảnh trên các máy chủ của Google. Phải mất thêm một khoảng thời gian nữa để Google và các nhà mạng khắc phục những sai sót trên. Hy vọng rằng Verizon sẽ nhanh chóng nhập cuộc tham gia hỗ trợ tính năng này cho người dùng.

517Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
4.522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, Google phát hành ứng dụng Device Health Services, hứa hẹn sẽ giúp người dùng Android quản lý pin trên thiết bị tốt hơn.
13 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung công bố các cảm biến camera mới, được gọi tên là ISOCELL. Hai cảm biến camera mới của Samsung mỏng hơn khá nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm, điều này mang một ý nghĩa to lớn đối với những chiếc smartphone.
13 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, CEO Mark Zuckerberg đã công bố một thiết bị thực tế ảo mới tại sự kiện Oculus Connect, gọi là Oculus Go. Có thể coi Oculus Go là phiên bản di động của Ouclus Rift, với chất lượng hiển thị được nâng cấp tốt hơn. Kính sẽ được bán ra vào đầu năm 2018 với giá bán chỉ 200 USD.
10 Tháng Mười 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, theo báo cáo của RedLock, có ít nhất 2 công ty sử dụng dịch vụ điện toán đám mây Amazon Web Services đã bị các hacker tấn công và chiếm quyền sử dụng.