Microsoft Ra Mắt Ứng Dụng OneNote Class Notebook Creator Dành Cho Giáo Viên

08 Tháng Mười 20142:00 SA(Xem: 19513)
Microsoft Ra Mắt Ứng Dụng OneNote Class Notebook Creator Dành Cho Giáo Viên

blank
Microsoft
đã tung ra ứng dụng OneNote Class Notebook Creator, một ứng dụng được thiết kế dành cho giáo viên. Nếu đã có đăng ký 1 gói Office 365, bạn có thể tải miễn phí ứng dụng này từ Office Store. Ứng dụng sẽ cung cấp không gian làm việc cho riêng mỗi sinh viên và có những tính năng sau:

  • Giúp cho việc thu nhận bài tập về nhà, bài kiểm tra, bài thi và các tài liệu dễ dàng hơn.
  • Cho phép tất cả các hoạt động của sinh viên và phản hổi của giáo viên được trao đổi tự động với nhau mọi lúc mọi nơi.
  • Kết hợp thời gian thực, rèn luyện cá nhân trên một notebook được chia sẻ với sự sáng tạo của OneNote và chữ viết tay kỹ thuật số.

 


OneNote Class Notebook Creator
được chia làm 3 phần. Trước tiên là Notebook, cho phép giáo viên theo dõi hoạt động cá nhân của từng học viên riêng biệt. Giáo viên có thể truy cập vào các notebook riêng bất cứ lúc nào, nhưng các học viên sẽ không thể thấy các notebook của người khác.



2 phần còn lại là thư viện và không gian hợp tác. Thư viên là nơi để lưu trữ tài liệu học tập. Cuối cùng, không gian hợp tác là nơi để mọi người trong lớp chia sẻ, tổ chức và hợp tác làm việc nhóm với nhau.

blank

Ứng dụng này được tạo ra bởi đội OneNote của Microsoft Research hợp tác nghiên cứu với Microsoft Trung Quốc. Họ sử dụng các thông tin phản hồi từ chính các giáo viên để giúp cải thiện nó.

Các quản trị viên có thể cài đặt OneNote Class Notebook Creator cho các giáo viên theo hướng dẫn trên trang https://support.office.com/en-US/Article/Installing-the-OneNote-Class-Notebook-Creator-A-Guide-for-IT-Administrators-in-Schools-db064f51-ae7f-440d-a89b-5d4120d873e2


Ngoài ra cũng có hướng dẫn tương tác dành riêng cho giáo viên trên trang onenoteforteachers.com. Các thông tin phản hồi có thể được gửi về địa chỉ email: [email protected]

516Vote
42Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, ứng dụng nhắn tin WhatsApp đang nghiên cứu tính năng mới nhằm ngăn chặn các tin xuyên tạc phát tán sau khi nhiều người bị giết bởi các tin đồn lan truyền trên nền tảng.
04 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, trang TechCrunch đưa tin, cả Facebook và Instagram đều đang thử nghiệm tính năng Không làm phiền – Do Not Disturb.
04 Tháng Bảy 2018
Năm 2020, Apple sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập App Store, một trong những nền tảng cửa hàng ứng dụng di động trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, từ tháng 07/2018, App Annie đã nghiên cứu và tổng hợp dữ liệu về số lượng tải về, doanh thu của từng ứng dụng cụ thể, và chọn ra những ứng dụng được yêu thích nhất trên nền tảng của Apple.
03 Tháng Bảy 2018
Google từng hứa hẹn sẽ không quét email người dùng miễn phí dịch vụ Gmail vì xâm phạm quyền riềng tư. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Google vẫn chưa dừng lại mà tiếp tục để các nhà phát triển của bên thứ 3 quét email của người dùng.
02 Tháng Bảy 2018
Mỗi lần ghé quán ăn nhanh nào đó để gọi món, thông thường ta sẽ đứng xếp hàng đợi đến lượt để chọn món ăn, sau đó là chỉ các món để chọn món mình thích.
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, sau hơn một năm kể từ khi được ra mắt trên App Store, ứng dụng Alexa trên iOS cuối cùng cũng đã hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói. Tính năng đã xuất hiện trên các thiết bị Android từ đầu năm 2018, nhưng người dùng Apple phải chờ đợi thêm 6 tháng mới được sử dụng trợ lý ảo Amazon Alexa để yêu cầu giải đáp các thắc mắc và điều khiển những chiếc loa Echo.