iHeartRadio Phiên Bản Dành Cho Android Wear Sẽ Được Ra Mắt Vào Ngày 15 Tháng Mười, 2014

09 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 10115)
iHeartRadio Phiên Bản Dành Cho Android Wear Sẽ Được Ra Mắt Vào Ngày 15 Tháng Mười, 2014
blank
iHeartRadio là một ứng dụng nghe nhạc và radio trực tuyến. Một phiên bản dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android Wear sẽ được phát hành vào 15 tháng Mười sắp tới.

Phiên bản này cung cấp chức năng đơn giản là khả năng truy cập đến kênh vừa mới được nghe, gợi ý danh sách các đài và các chương trình được yêu thích. Bạn cũng có thể sử dụng các biểu tượng này điều chỉnh âm lượng của điện thoại hoặc chuyển bài. Ứng dụng này hỗ trợ cho tất cả các thiết bị Android Wear hiện hành.



Sự kiện Clear Channel đổi tên thành iHeartMedia diễn ra vào tháng Chín, 2014 đã khẳng định việc muốn tập trung chuyên sâu vào mảng iHeartRadio của công ty. Bob Pittman, CEO của iHeartMedia, giải thích cho việc đổi tên này là do tên cũ đã không còn phù hợp nữa.

Trong tương lai, iHeartRadio dự định sẽ ra mắt thêm một chế độ toàn màn hình dành trình duyệt web.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
2.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2015
Một nguồn tin tử Bloomberg tiết lộ rằng người dùng Android có thể sẽ sớm được cấp một số quyền kiểm soát permission của các ứng dụng.
11 Tháng Năm 2015
Các nhà khoa học tại Đại Học California, Berkeley, Mỹ đã đưa ra một giải pháp giúp phát hiện kí sinh trùng dựa trên các mẫu máu thông qua iPhone.
09 Tháng Năm 2015
Ứng dụng bản đồ Here Maps của Nokia đang thu hút được nhiều sự chú ý của giới công nghệ trong thời gian gần đây. Có rất nhiều công ty công nghệ lớn tỏ ra quan tâm đến vụ đấu thầu mua lại Here Maps,
09 Tháng Năm 2015
Apple và Google dường như là đối thủ cạnh tranh của nhau trong rất nhiều lĩnh vực, bao gồm ứng dụng bản đồ, định vị, hệ điều hành cho đến trình duyệt.
07 Tháng Năm 2015
Theo dự kiến, Google sẽ trình diễn thế hệ kế tiếp của Android với tên mã “Android M” tại hội nghị Google I/O sắp diễn ra vào ngày 28/05/2015.
07 Tháng Năm 2015
Theo thống kê của Facebook, chỉ sau 2 ngày đầu ra mắt đã có tới 1 triệu cuộc gọi được thực hiện thông qua Facebook Messenger.