Bản Cập Nhật Đầu Tiên Của Bàn Phím SwiftKey Trên iOS Giúp Bạn Gõ Nhanh Hơn

10 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 14438)
Bản Cập Nhật Đầu Tiên Của Bàn Phím SwiftKey Trên iOS Giúp Bạn Gõ Nhanh Hơn

blank
Nếu đã dùng thử các bàn phím của bên thứ ba đợt đầu tiên trên iOS 8, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng hai bên góc bàn phím thường không nhạy. Vì lý do đó, SwiftKey vừa mới tung ra bản cập nhật đầu tiên của mình trên iOS để khắc phục những phàn nàn đó.

Khắc phục lớn nhất là cải thiện được thời gian tải (cho phép người dùng bắt đầu gõ chữ nhanh hơn). Ngoài ra, lần cập nhật lần này cũng sửa một số lỗi giúp cho bàn phím dễ hoạt động trở lại nếu điện thoại bị treo khi xóa emo (các biểu tượng cảm xúc bằng hình ảnh). Hiện bản cập nhật này đã có sẵn trong App Store.

514Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tám 2015
Hạ tuần tháng 07/2015, một nguồn tin cho biết Apple Inc sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của bộ thu phát tín hiệu truyền hình Apple TV vào tháng 09/2015.
31 Tháng Bảy 2015
Bên cạnh đó, Doherty cũng đề cập đến các vấn đề xảy ra tại Microsoft, chẳng hạn như vấn đề cắt giảm việc làm.
30 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 07/2015, cơ quan giám sát quyền riêng tư của Đức cho biết, Facebook có thể sẽ không ngăn chặn người dùng sử dụng các tên giả, một trở ngại mới nhất của công ty tại Châu Âu.
29 Tháng Bảy 2015
Việc cho phép bạn bè thêm các thẻ vào tiểu sử người dùng sẽ cần được sự chấp thuận của họ, trước khi các thẻ mới được công khai.
29 Tháng Bảy 2015
Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra một lỗi bảo mật trên Android, khiến đến 95% các thiết bị Android có nguy cơ bị tấn công.
26 Tháng Bảy 2015
Internet Explorer vẫn là một trong những trình duyệt sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu. Nó được cài mặc định trên những chiếc PC Windows và điện thoại Windows Phone.