Facebook Cập Nhật Layout Trên Điện Thoại Di Động, Tự Động Làm Nổi Bật Các Hình Ảnh Được Like Nhiều Nhất

12 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 11541)
Facebook Cập Nhật Layout Trên Điện Thoại Di Động, Tự Động Làm Nổi Bật Các Hình Ảnh Được Like Nhiều Nhất

blank
Facebook vừa tung ra một cập nhật layout cho ứng dụng trên iOS và Android nhằm làm nổi bật các hình ảnh được like nhiều nhất. Khi ta xem phần photos của một người nào đó, những hình ảnh được like nhiều nhất của họ sẽ hiển thị lớn hơn các hình ảnh còn lại.

Còn có một tab Uploads mới, giúp người dùng sắp xếp các hình ảnh từ album theo thời gian thay vì phải tự lọc ra hình cần tìm – điềm này sẽ làm hài lòng những ai muốn sắp xếp album của mình theo loại hoặc theo ngày. Hình thu nhỏ của album cũng được hiển thị lớn hơn.



blank
Sự thay đổi này gợi nhớ việc Facebook từng cho phép người dùng làm nổi bật những hình ảnh trong album trên trình duyệt máy tính bàn, còn giờ thì nó đã được tự động hóa. Chưa chắc rằng thay đổi này cũng sẽ áp dụng cho giao diện máy tính để bàn, nhưng nó có một ý nghĩa đặc biệt đối với những người sử dụng điện thoại di động vì diện tích màn hình thiết bị khá hạn hẹp.

521Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2015
Microsoft đã chính thức tuyên bố sẽ mang trợ lý ảo Cortana nổi tiếng trên Windows Phone lên các nền tảng đối thủ là iOS và Android.
28 Tháng Năm 2015
Sony và LG sẽ bắt đầu cài đặt mặc định một số ứng dụng lớn của Microsoft trên các tablet chạy hệ điều hành Android của mình, nhằm giúp người dùng có sẵn các ứng dụng khi mua sản phẩm.
27 Tháng Năm 2015
Theo một báo cáo gần đây của 9to5Mac cho biết, Force Touch, một trong những tính năng độc đáo nhất và mới nhất của Apple, có thể sẽ có mặt trên phiên bản tiếp theo của iPhone và iPad.
25 Tháng Năm 2015
Hạ tuần tháng 05/2015, lập trình viên WalkingCat đã công bố trên Twitter rằng công ty đang làm việc trên một ứng dụng clipnboard dựa trên nền tảng đám mây gọi là OneClip.
25 Tháng Năm 2015
Sự kiện WWDC 2015 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 12/06/2015. Apple được cho là sẽ ra mắt nền tảng iOS thế hệ mới – iOS 9. Một số tính năng đáng chú ý trên iOS 9 đã bị rò rỉ.
23 Tháng Năm 2015
Hôm thứ Năm (21/05/2015), người phát ngôn của cơ quan giám sát phương tiện truyền thông Nga cho biết rằng cơ quan đã gửi văn bản đến Google, Twitter,