Facebook Cập Nhật Layout Trên Điện Thoại Di Động, Tự Động Làm Nổi Bật Các Hình Ảnh Được Like Nhiều Nhất

12 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 11576)
Facebook Cập Nhật Layout Trên Điện Thoại Di Động, Tự Động Làm Nổi Bật Các Hình Ảnh Được Like Nhiều Nhất

blank
Facebook vừa tung ra một cập nhật layout cho ứng dụng trên iOS và Android nhằm làm nổi bật các hình ảnh được like nhiều nhất. Khi ta xem phần photos của một người nào đó, những hình ảnh được like nhiều nhất của họ sẽ hiển thị lớn hơn các hình ảnh còn lại.

Còn có một tab Uploads mới, giúp người dùng sắp xếp các hình ảnh từ album theo thời gian thay vì phải tự lọc ra hình cần tìm – điềm này sẽ làm hài lòng những ai muốn sắp xếp album của mình theo loại hoặc theo ngày. Hình thu nhỏ của album cũng được hiển thị lớn hơn.



blank
Sự thay đổi này gợi nhớ việc Facebook từng cho phép người dùng làm nổi bật những hình ảnh trong album trên trình duyệt máy tính bàn, còn giờ thì nó đã được tự động hóa. Chưa chắc rằng thay đổi này cũng sẽ áp dụng cho giao diện máy tính để bàn, nhưng nó có một ý nghĩa đặc biệt đối với những người sử dụng điện thoại di động vì diện tích màn hình thiết bị khá hạn hẹp.

521Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2014
Dòng Macbook được Apple trang bị sẵn một loạt các ứng dụng, xếp gọn gàng trong thư mục Applications.
09 Tháng Chín 2014
Apple đã có phản ứng bác bỏ vụ việc các hình ảnh người nổi tiếng bị đánh cắp và cho rằng hệ thống iCloud và Find My iPhone không hề bị xâm phạm.
09 Tháng Chín 2014
Skype đã cập nhật cho ứng dụng trên iPhone với các tính năng gọi và cải thiện thêm các khả năng tiếp cận.
09 Tháng Chín 2014
Dịch vụ âm nhạc trực tuyến Rdio đã được thiết kế lại mới từ giao diện bề mặt cho đến tính năng đài radio miễn phí.
09 Tháng Chín 2014
Người dùng có thể tải về miễn phí và nâng cấp iOS 8 cho thiết bị của mình từ tuần tới.
05 Tháng Chín 2014
Trong một báo cáo về các ứng dụng điện thoại di động, comScore đưa ra 25 ứng dụng phổ biến nhất ở Mỹ.