Ứng Dụng Surface Hub Của Microsoft Bổ Sung Tùy Chỉnh Chức Năng Cho Bút Stylus Trên Surface Pro 3

13 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 12296)
Ứng Dụng Surface Hub Của Microsoft Bổ Sung Tùy Chỉnh Chức Năng Cho Bút Stylus Trên Surface Pro 3

blank
Mirosoft ra mắt ứng dụng Surface Hub vào trung tuần tháng 10-2014, nhằm nâng cao tính năng của bút Stylus trên Surface Pro 3. Ứng dụng bổ sung hai tính năng mới được yêu cầu từ chính những khách hàng sử dụng Surface Pro 3: tùy chỉnh độ nhạy của bút và nút điều khiển.

"Tùy chỉnh độ nhạy của bút" là chức năng khá cơ bản, cho phép người dùng tự điều chỉnh độ tinh nhạy của bút sao cho phù hợp lực ấn bút của mình. Đối với hầu hết những người sử dụng Surface Pro 3, các thiết lập cơ bản là khá đủ để cung cấp sự linh hoạt trong các ứng dụng vẽ trên Windows như Fesh Paint. Tuy nhiên vẫn có một số ý kiến từ người dùng muốn giảm bớt lực nhấn tay phải dùng khi sử dụng bút.



‘Nút tùy chỉnh’ được thiết lập để khởi động OneNote bằng nút nhấn trên đầu bút Stylus. Không may, đối với Surface Hub, người dùng chỉ có thể chọn khởi động OneNote trên giao diện máy tính bàn hoặc các ứng dụng trên giao diện mới như Windows 8. Tùy chỉnh cho các nút phụ và khả năng gán thêm các ứng dụng khác sẽ được Microsoft bổ sung sau.

56Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2015
Hôm thứ Ba (21/04/2015), BlackBerry Ltd cho biết công ty đang ra mắt một dịch vụ cung cấp chứng chỉ số mới, sẽ giúp mang lại mức độ bảo mật mà dịch vụ cung cấp trên các smartphone
22 Tháng Tư 2015
Theo một báo cáo từ trang Cultofmac, một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng đã được phát hiện, có thể ảnh hưởng đến khoảng 1,500 ứng dụng iOS.
21 Tháng Tư 2015
Google hiện đang cung cấp một tính năng mới cho những người dùng muốn biết những gì mình đã tìm kiếm từ lâu.
21 Tháng Tư 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, Google đã công bố thay đổi hàm API dữ liệu của YouTube, sẽ khiến cho các ứng dụng YouTube trên một loạt các thiết bị cũ như Apple TV thế hệ 2,
21 Tháng Tư 2015
Trong buổi báo cáo tài chính của công ty, CEO của AMD, Lisa Su đã vô tình tiết lộ rằng Windows 10 có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 07/2015.
20 Tháng Tư 2015
Phòng thí nghiệm bí mật Google X sẽ chính thức đưa vào hoạt động một thiết bị mới có tên gọi là “Project Loon”. Về cơ bản, chúng là những quả cầu giống như các khinh khí cầu,