Ứng Dụng Surface Hub Của Microsoft Bổ Sung Tùy Chỉnh Chức Năng Cho Bút Stylus Trên Surface Pro 3

13 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 12315)
Ứng Dụng Surface Hub Của Microsoft Bổ Sung Tùy Chỉnh Chức Năng Cho Bút Stylus Trên Surface Pro 3

blank
Mirosoft ra mắt ứng dụng Surface Hub vào trung tuần tháng 10-2014, nhằm nâng cao tính năng của bút Stylus trên Surface Pro 3. Ứng dụng bổ sung hai tính năng mới được yêu cầu từ chính những khách hàng sử dụng Surface Pro 3: tùy chỉnh độ nhạy của bút và nút điều khiển.

"Tùy chỉnh độ nhạy của bút" là chức năng khá cơ bản, cho phép người dùng tự điều chỉnh độ tinh nhạy của bút sao cho phù hợp lực ấn bút của mình. Đối với hầu hết những người sử dụng Surface Pro 3, các thiết lập cơ bản là khá đủ để cung cấp sự linh hoạt trong các ứng dụng vẽ trên Windows như Fesh Paint. Tuy nhiên vẫn có một số ý kiến từ người dùng muốn giảm bớt lực nhấn tay phải dùng khi sử dụng bút.



‘Nút tùy chỉnh’ được thiết lập để khởi động OneNote bằng nút nhấn trên đầu bút Stylus. Không may, đối với Surface Hub, người dùng chỉ có thể chọn khởi động OneNote trên giao diện máy tính bàn hoặc các ứng dụng trên giao diện mới như Windows 8. Tùy chỉnh cho các nút phụ và khả năng gán thêm các ứng dụng khác sẽ được Microsoft bổ sung sau.

56Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tám 2014
Rất có thể các dịch vụ thoại và SMS sẽ được miễn phí và các nhà mạng Việt Nam sẽ bắt tay với các ứng dụng OTT để khai thác doanh thu dữ liệu từ các dịch vụ này.
13 Tháng Tám 2014
Chỉ sau hơn 10 tháng ra mắt, Android KitKat 4.4 đã được cài lên hơn 1/5 tổng số thiết bị đang sử dụng nền tảng này.
13 Tháng Tám 2014
Cùng tìm hiểu về tính năng mới vô cùng hữu ích của Chrome.
13 Tháng Tám 2014
Có một số cách để tăng tốc cho hiệu năng của Android giúp bạn thấy thoải mái hơn khi sử dụng.
12 Tháng Tám 2014
Cửa hàng ứng dụng Mac có hàng ngàn ứng dụng miễn phí cho ta lựa chọn. Sẽ khá bối rối để chọn lọc được những cái thực sự hữu ích.