Ứng Dụng Surface Hub Của Microsoft Bổ Sung Tùy Chỉnh Chức Năng Cho Bút Stylus Trên Surface Pro 3

13 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 12148)
Ứng Dụng Surface Hub Của Microsoft Bổ Sung Tùy Chỉnh Chức Năng Cho Bút Stylus Trên Surface Pro 3

blank
Mirosoft ra mắt ứng dụng Surface Hub vào trung tuần tháng 10-2014, nhằm nâng cao tính năng của bút Stylus trên Surface Pro 3. Ứng dụng bổ sung hai tính năng mới được yêu cầu từ chính những khách hàng sử dụng Surface Pro 3: tùy chỉnh độ nhạy của bút và nút điều khiển.

"Tùy chỉnh độ nhạy của bút" là chức năng khá cơ bản, cho phép người dùng tự điều chỉnh độ tinh nhạy của bút sao cho phù hợp lực ấn bút của mình. Đối với hầu hết những người sử dụng Surface Pro 3, các thiết lập cơ bản là khá đủ để cung cấp sự linh hoạt trong các ứng dụng vẽ trên Windows như Fesh Paint. Tuy nhiên vẫn có một số ý kiến từ người dùng muốn giảm bớt lực nhấn tay phải dùng khi sử dụng bút.



‘Nút tùy chỉnh’ được thiết lập để khởi động OneNote bằng nút nhấn trên đầu bút Stylus. Không may, đối với Surface Hub, người dùng chỉ có thể chọn khởi động OneNote trên giao diện máy tính bàn hoặc các ứng dụng trên giao diện mới như Windows 8. Tùy chỉnh cho các nút phụ và khả năng gán thêm các ứng dụng khác sẽ được Microsoft bổ sung sau.

56Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2016
Đến trung tuần tháng 04/2016, YouTube chính thức thông báo sẽ hỗ trợ cho các video 360 độ trực tiếp và cả âm thanh đa chiều (spatial audio). Như vậy,
18 Tháng Tư 2016
Trong thượng tuần tháng 04/2016, Samsung đã đưa lên Galaxy Apps store ứng dụng Good Lock – một ứng dụng mới nhằm thay thế màn hình khoá mặc định của thiết bị với rất nhiều chức năng thú vị.
18 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, GoPro chính thức ra mắt kênh dành riêng cho các video VR hoặc 360 độ được quay từ máy quay VR của GoPro, và công cụ stream không dây LiveVR.
17 Tháng Tư 2016
Tương tự như tính năng cảm biến vân tay trong những ngày đầu mới ra mắt, màn hình cảm ứng lực hiện đã được áp dụng trên một số thiết bị Android,
15 Tháng Tư 2016
Trong tương lai, BlackBerry sẽ không ra mắt thêm bất kỳ chiếc điện thoại nào chạy nền tảng BB10 nữa. Thay vào đó, hãng sẽ tập trung phát triển các thiết bị chạy Android.
14 Tháng Tư 2016
Tuy nhiên, WhatsApp vẫn đang mang những tính cách của một công ty startup. Mặc dù đạt được những thành công lớn, WhatsApp vẫn là một công ty quy mô khá nhỏ, chỉ với 57 kỹ sư.