Facebook Và Instagram Đang Thử Nghiệm Tính Năng Không Làm Phiền

04 Tháng Bảy 20182:32 SA(Xem: 37207)
Facebook Và Instagram Đang Thử Nghiệm Tính Năng Không Làm Phiền
Facebook Và Instagram Đang Thử Nghiệm Tính Năng Không Làm Phiền

Khoảng đầu tháng 07/2018, trang TechCrunch đưa tin, cả Facebook và Instagram đều đang thử nghiệm tính năng Không làm phiền – Do Not Disturb.

 

Điều này có nghĩa là người dùng có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với việc nhận các thông báo trên ứng dụng Facebook hay Instagram. Một số người dùng đã nhìn thấy tính năng mới trên ứng dụng, cho phép họ kích hoạt trong một khoảng thời gian nhất định hoặc cho đến khi tắt thủ công.

 

Trong khoảng thời gian giới hạn, người dùng sẽ không nhận được các thông báo mới. Trước đó, Google và Apple đã thông báo hệ điều hành Android và iOS sẽ sớm bổ sung tùy chọn Do Not Disturb.

 

Ngoài ra, Instagram cũng đã giới thiệu tính năng “You’re All Caught Up”. Sau khi đã xem hết mọi bài đăng trong 2 ngày gần nhất, người dùng sẽ nhìn thấy thông điệp “You’re All Caught Up”. Theo Instagram, nó giúp người dùng hiểu hơn về dòng tin mới và biết được đã không bỏ lỡ bất kỳ hình ảnh hay video nào gần đây.

516Vote
40Vote
37Vote
25Vote
12Vote
3.830
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2015
Sony và LG sẽ bắt đầu cài đặt mặc định một số ứng dụng lớn của Microsoft trên các tablet chạy hệ điều hành Android của mình, nhằm giúp người dùng có sẵn các ứng dụng khi mua sản phẩm.
27 Tháng Năm 2015
Theo một báo cáo gần đây của 9to5Mac cho biết, Force Touch, một trong những tính năng độc đáo nhất và mới nhất của Apple, có thể sẽ có mặt trên phiên bản tiếp theo của iPhone và iPad.
25 Tháng Năm 2015
Hạ tuần tháng 05/2015, lập trình viên WalkingCat đã công bố trên Twitter rằng công ty đang làm việc trên một ứng dụng clipnboard dựa trên nền tảng đám mây gọi là OneClip.
25 Tháng Năm 2015
Sự kiện WWDC 2015 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 12/06/2015. Apple được cho là sẽ ra mắt nền tảng iOS thế hệ mới – iOS 9. Một số tính năng đáng chú ý trên iOS 9 đã bị rò rỉ.
23 Tháng Năm 2015
Hôm thứ Năm (21/05/2015), người phát ngôn của cơ quan giám sát phương tiện truyền thông Nga cho biết rằng cơ quan đã gửi văn bản đến Google, Twitter,
22 Tháng Năm 2015
Google đã phát hành plugin Tone cho trình duyệt Chrome, cho phép chia sẻ các đường dẫn URL bằng một phương pháp cực kỳ độc đáo.