Mozilla Đang Phát Triển Trình Duyệt Android Mới

10 Tháng Bảy 20182:06 SA(Xem: 28953)
Mozilla Đang Phát Triển Trình Duyệt Android Mới
Mozilla Đang Phát Triển Trình Duyệt Android Mới

Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.

 

Được biết, Mozilla đang trong quá trình phát triển một dự án mới có tên gọi Fenix. Dự án khá bí ẩn, trên GitHub chỉ có một câu bình luận: “Fenix không phải là trình duyệt dành cho bố mẹ của bạn”. Có thể thấy Mozilla đang có ý định phát triển một trình duyệt có độ bảo mật rất cao. Đối với trình duyệt Firefox, đã có rất nhiều phiên bản khác nhau như:



  • Firefox: trình duyệt chính của Mozilla.

  • Firefox Focus: một phiên bản nhẹ hơn của Firefox.

  • Firefox Rocket: dành riêng cho một số khu vực đặc biệt.

  • Firefox Klar: trình duyệt lưu trữ trong khu vực

 

Nhìn chung, Mozilla đã ra mắt rất nhiều phiên bản khác nhau của Firefox, và nhiều khả năng Fenix vẫn sẽ là một phiên bản khác, được nhắm đến một đối tượng người dùng nhất định. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về ứng dụng mới, và liệu nó có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS hay không.

533Vote
43Vote
312Vote
29Vote
19Vote
3.666
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2016
Facebook luôn tìm cách phát triển và níu giữ người dùng càng lâu càng tốt. Dường như hãng đang thử nghiệm một tính năng mới,
17 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Juha Alakarhu, trưởng bộ phận phát triển công nghệ camera của Microsoft, cho biết công ty đang trong quá trình làm việc và sẽ sớm tung ra một tính năng mới cho các thiết bị Windows 10 Mobile.
15 Tháng Giêng 2016
Ứng dụng bản đồ Google Maps sẽ trở nên thông minh hơn với khả năng dự đoán được nơi mà người dùng muốn đến và tự động tìm ra đường đi ngắn nhất.
13 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, nhân dịp kỷ niệm 10 năm Skype ra mắt tính năng gọi video, và 6 năm đưa tính năng gọi video giữa hai người dùng lên nền tảng di động,
13 Tháng Giêng 2016
Sau ngày 12/01/2016, Microsoft cho biết sẽ ngừng hỗ trợ Windows 8, hệ điều hành đã tồn tại được hơn 3 năm, sau khi được phát hành chính thức vào ngày 26/10/2012.
12 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Reuters đưa tin, Nhà Trắng tuyên bố sẽ bắt đầu sử dụng ứng dụng Snapchat, đánh dấu một bước tiến mới trong việc tìm hiểu về thế hệ trẻ của nước Mỹ,