Facebook Đang Thử Nghiệm Quảng Cáo Augmented Reality Mới Trên News Feed

13 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 17439)
Facebook Đang Thử Nghiệm Quảng Cáo Augmented Reality Mới Trên News Feed
Facebook Đang Thử Nghiệm Quảng Cáo Augmented Reality Mới Trên News Feed

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, các quảng cáo trên Facebook bắt đầu sẽ giống như những chiếc phòng thay đồ ảo.

 

Công ty đã công bố sẽ bắt đầu triển khai những quảng cáo có áp dụng công nghệ thực tế tăng cường Augmented Reality vào trong News Feed. Những quảng cáo Augmented Reality đang trong giai đoạn thử nghiệm, và người dùng ở Mỹ sẽ là những người đầu tiên được nhìn thấy những quảng cáo kiểu mới.

 

Tính năng mới sẽ cho phép người dùng có thể thử các sản phẩm được quảng cáo thông qua một quá trình tương tự như filter của Snapchat. Facebook đã thử nghiệm quảng cáo Augmented Reality mới bằng một đôi kính râm của Michael Kors, và quảng cáo mới còn có thể sử dụng cho nhiều loại sản phẩm khác. Người dùng sẽ có thể tương tác với phiên bản kỹ thuật số của các sản phẩm như phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, và thậm chí là cả đồ nội thất,... trước khi họ mua đồ thông qua ứng dụng. Hiện tại đã có nhiều tên tuổi lớn ghi danh sử dụng quảng cáo kiểu mới, chẳng hạn như Sephora, Wayfair, Pottery Barn,...

 

Tính năng mua sắm trên Instagram Stories cũng sẽ được mở rộng trong vài tháng trước kì nghỉ lễ Giáng sinh. Tháng 06/2018, Facebook đã bắt đầu cho phép các nhãn hàng đặt sticker lên story của Instagram để có thể đi tới đường link mua sắm và mua các sản phẩm được quảng cáo. Thời điểm đó, chỉ có một số nhãn hiệu có thể sử dụng được tính năng mới, nhưng chương trình hiện đã bắt đầu được triển khai trên toàn thế giới.

519Vote
41Vote
34Vote
22Vote
13Vote
4.129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, Apple đã ra mắt thế hệ iPhone mới, nổi bật nhất là chiếc iPhone X với tính năng nhận dạng gương mặt Face ID.
30 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Google đã gỡ bỏ khoảng 300 ứng dụng trên Play Store, sau khi các nhà nghiên cứu bảo mật chỉ ra chúng đang âm thầm chiếm quyền điều khiển thiết bị Android để dùng cho các đợt tấn công từ chối dịch vụ DDoS trên quy mô lớn.
23 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Google đã chính thức ra mắt phiên bản Android mới nhất, có tên là Oreo. So với Android Nougat, Android Oreo được tích hợp nhiều tính năng mới thú vị,
23 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, cuối cùng Samsung đã chính thức công bố triển khai dịch vụ Bixby Voice cho người dùng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
22 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Google đã chính thức công bố tên gọi của phiên bản Android tiếp theo, với tên mã Android O, là Android Oreo, số hiệu của phiên bản mới là 8.0.
22 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Apple đã chính thức phát hành bản beta thứ 7 của iOS 11 dành cho lập trình viên. Cũng tương tự như bản Beta 6,