Facebook Đang Thử Nghiệm Quảng Cáo Augmented Reality Mới Trên News Feed

13 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 17491)
Facebook Đang Thử Nghiệm Quảng Cáo Augmented Reality Mới Trên News Feed
Facebook Đang Thử Nghiệm Quảng Cáo Augmented Reality Mới Trên News Feed

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, các quảng cáo trên Facebook bắt đầu sẽ giống như những chiếc phòng thay đồ ảo.

 

Công ty đã công bố sẽ bắt đầu triển khai những quảng cáo có áp dụng công nghệ thực tế tăng cường Augmented Reality vào trong News Feed. Những quảng cáo Augmented Reality đang trong giai đoạn thử nghiệm, và người dùng ở Mỹ sẽ là những người đầu tiên được nhìn thấy những quảng cáo kiểu mới.

 

Tính năng mới sẽ cho phép người dùng có thể thử các sản phẩm được quảng cáo thông qua một quá trình tương tự như filter của Snapchat. Facebook đã thử nghiệm quảng cáo Augmented Reality mới bằng một đôi kính râm của Michael Kors, và quảng cáo mới còn có thể sử dụng cho nhiều loại sản phẩm khác. Người dùng sẽ có thể tương tác với phiên bản kỹ thuật số của các sản phẩm như phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, và thậm chí là cả đồ nội thất,... trước khi họ mua đồ thông qua ứng dụng. Hiện tại đã có nhiều tên tuổi lớn ghi danh sử dụng quảng cáo kiểu mới, chẳng hạn như Sephora, Wayfair, Pottery Barn,...

 

Tính năng mua sắm trên Instagram Stories cũng sẽ được mở rộng trong vài tháng trước kì nghỉ lễ Giáng sinh. Tháng 06/2018, Facebook đã bắt đầu cho phép các nhãn hàng đặt sticker lên story của Instagram để có thể đi tới đường link mua sắm và mua các sản phẩm được quảng cáo. Thời điểm đó, chỉ có một số nhãn hiệu có thể sử dụng được tính năng mới, nhưng chương trình hiện đã bắt đầu được triển khai trên toàn thế giới.

519Vote
41Vote
34Vote
22Vote
13Vote
4.129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 10.3. Đây là bản cập nhật lớn thứ 3 kể từ khi iOS 10 ra mắt vào ngày 13/09/2016.
26 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, người dùng sẽ sớm có thể tạo ra các nhóm chat, chia sẻ và cùng chỉnh sửa hình ảnh với ứng dụng Social-media mới của Google.
26 Tháng Ba 2017
Tất cả các thiết bị như Apple Watch, iPhone, iPad, Apple TV hay Mac hiện đều sử dụng hệ thống tập tin Hierarchal File System (HFS+).
25 Tháng Ba 2017
Những người dùng smartphone sẽ không mấy hài lòng khi bị nhìn trộm màn hình điện thoại, một cách vô ý hoặc cố ý. Đây là một hành động được coi là thô lỗ,
24 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG dường như sắp có dịch vụ thanh toán di động của riêng mình để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung và Apple.
23 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Facebook đã chính thức đưa tính năng live stream đến với với người dùng PC. Sẽ không chỉ có các thiết bị di động thông minh mới được dử dụng tính năng Facebook Live,