Ứng Dụng Của EasyJet Có Thể Quét Hộ Chiếu Của Hành Khách, Giúp Chek-in Trực Tuyến Nhanh Hơn

Monday, October 13, 201411:00 PM(View: 17747)
Ứng Dụng Của EasyJet Có Thể Quét Hộ Chiếu Của Hành Khách, Giúp Chek-in Trực Tuyến Nhanh Hơn

blank
Tin tốt từ hãng hàng không EasyJet cho những hành khách đi Châu Âu: đã có thêm tính năng quét hộ chiếu trong các ứng dụng trên iOS và Android. Sau khi hoàn thành quá trình đặt vé và muốn check-in trực tuyến (việc này giúp giảm thiểu các rắc rối đáng kể tại sân bay), hành khách không cần phải cực công gõ dòng số dài lê thê trên hộ chiếu nữa; mà chỉ cần có ảnh chụp của hộ chiếu lưu trên điện thoại của mình, ứng dụng EasyJet sẽ giúp thực hiện các công đoạn còn lại.

Hãng hàng không nổi tiếng EasyJet cho biết họ đã hợp tác với công ty Jumio để nghiên cứu tính năng mới giúp ghi lại tất cả các hộ chiếu của hành khách một cách “dễ dàng, an toàn và có tính bảo mật cao”. Hành khách có thể check-in, ở bất cứ đâu trong số 110 sân bay của hãng, bằng smartphone trước khi cất cánh đến 2 giờ.

Cập nhật lớn đã đến với ứng dụng dành cho Android. Màn hình thông tin Advanced Passenger cũng đã được thiết kế lại; hành khách sẽ được nhắc nhở về việc lựa chọn chỗ ngồi trước khi làm thủ tục nhận vé.

514Vote
40Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.724
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Saturday, April 11, 2015
Microsoft đã khẳng định rằng một ngày nào đó công ty “chắc chắn có thể” có một hệ điều hành Windows nguồn mở.
Friday, April 10, 2015
Uber đã gặp hái được nhiều thành công và đồng thời cũng gặp rất nhiều rắc rối, nhất là đối với chính quyền. Dường như muốn thay đổi điều đó và làm tăng ý nghĩa xã hội của công ty,
Thursday, April 9, 2015
Facebook đã ra mắt trang web Messenger.com với mục tiêu tách dịch vụ tin nhắn trực tuyến của mình khỏi Facebook.com.
Wednesday, April 8, 2015
Một nguồn tin đến từ trang Telegraph cho biết Google đang tiến hành đàm phán để mang lại dịch vụ chuyển vùng quốc tế giá rẻ cho dịch vụ viễn thông không dây sắp ra mắt của công ty.
Wednesday, April 8, 2015
Sau khi Google mua lại Softcard - công ty chuyên về giải pháp thanh toán di động thông qua NFC, người dùng Windows Phone đã không còn một ứng dụng thanh toán nào nữa.
Monday, April 6, 2015
Hôm thứ Tư (01/04/2015), Google đã phát hành bản beta của công cụ dành cho nhà phát triển – App Runtime for Chrome, hoặc ARC