Bản Preview Windows 10 Của Microsoft Đạt Mốc 1 Triệu Người Dùng

14 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 13095)
Bản Preview Windows 10 Của Microsoft Đạt Mốc 1 Triệu Người Dùng

blank
Theo một số nguồn tin, tính đến trung tuần tháng 10 năm 2014, chương trình Windows Insider Program đã đạt 1 triệu lượt đăng ký. Microsoft cũng đã nhận được hơn 200,000 phản hồi từ những người tình nguyện dùng thử phiên bản Preview Windows 10.

Theo Microsoft, 64% người dùng thử bản Technical Preview của Windows 10 đang cho chạy trực tiếp, 36% còn lại cài trên máy ảo. Điều này cho thấy một hy vọng về số lượng khá nhiều những người sẽ có ý định cài đặt Windows 10 làm hệ điều hành chính.

Microsoft đã nhấn mạnh mong muốn ‘lắng nghe phản hồi’ từ người dùng với nhiều kỳ vọng có thể dùng Windows 10 vực dậy thời hoàng kim của Windows.

58Vote
41Vote
34Vote
20Vote
12Vote
3.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Facebook dường như đang thử nghiệm tính năng gọi nhóm (voice call) cho người dùng Messenger trên máy tính.
16 Tháng Mười Hai 2016
Từ trung tuần tháng 12/2016, người dân San Francisco, Mỹ, đã có thể trải nghiệm dịch vụ xe tự lái của Uber, dù mỗi xe vẫn còn kèm theo tài xế dự bị phía sau.
12 Tháng Mười Hai 2016
Gmail đã và đang là một trong những dịch vụ email phổ biến mạnh mẽ nhất, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích với độ tin cậy cao, phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.
11 Tháng Mười Hai 2016
Trả lời nhanh: các pop-up thông báo trên Android 7 hiện đã trở nên thông minh hơn, cho phép người dùng có thể phản hồi trực tiếp từ thanh Notification mà không phải mở ứng dụng.
09 Tháng Mười Hai 2016
Các ứng dụng phổ biến trên Android thường xuyên tung ra update, tiêu tốn dữ liệu của người dùng. Thượng tuần tháng 12/2016, Google giới thiệu phương pháp mới giúp giảm dung lượng của các bản cập nhật
07 Tháng Mười Hai 2016
Tính đến tháng 12/2016, Google Chrome vẫn là trình duyệt web phổ biến và tốt nhất, nhưng cũng không thể phủ nhận là nó “ngốn” quá nhiều RAM trên thiết bị của người dùng.