Các Nhà Phát Triển Đã Có Thể Tải Về Full Bộ SDK Android 5.0 Lollipop

19 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 14158)
Các Nhà Phát Triển Đã Có Thể Tải Về Full Bộ SDK Android 5.0 Lollipop

Google đã phát hành trọn bộ SDK Android 5.0 cho các nhà phát triển.

blank

Công ty cũng công bố rằng phiên bản mới nhất của Android sẽ có sẵn trên dòng Nexus 4, Nexus 5, Nexus 7 (2012 và 2013) và Nexus 10 (2014) cùng với Nexus 6, Nexus 9 và Nexus Player.



Theo đề cập của Google, các nhà phát triển sẽ phải khẩn trương tải bản SDK về vì họ chỉ có 2 tuần để kiểm tra toàn diện các ứng dụng mới nhất của mình cho hệ điều hành mới.

526Vote
43Vote
33Vote
22Vote
15Vote
4.139
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tư 2015
Microsoft đã khẳng định rằng một ngày nào đó công ty “chắc chắn có thể” có một hệ điều hành Windows nguồn mở.
10 Tháng Tư 2015
Uber đã gặp hái được nhiều thành công và đồng thời cũng gặp rất nhiều rắc rối, nhất là đối với chính quyền. Dường như muốn thay đổi điều đó và làm tăng ý nghĩa xã hội của công ty,
09 Tháng Tư 2015
Facebook đã ra mắt trang web Messenger.com với mục tiêu tách dịch vụ tin nhắn trực tuyến của mình khỏi Facebook.com.
08 Tháng Tư 2015
Một nguồn tin đến từ trang Telegraph cho biết Google đang tiến hành đàm phán để mang lại dịch vụ chuyển vùng quốc tế giá rẻ cho dịch vụ viễn thông không dây sắp ra mắt của công ty.
08 Tháng Tư 2015
Sau khi Google mua lại Softcard - công ty chuyên về giải pháp thanh toán di động thông qua NFC, người dùng Windows Phone đã không còn một ứng dụng thanh toán nào nữa.
06 Tháng Tư 2015
Hôm thứ Tư (01/04/2015), Google đã phát hành bản beta của công cụ dành cho nhà phát triển – App Runtime for Chrome, hoặc ARC