Flickr Được Tối Ưu Hóa Riêng Cho iPad

19 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 15843)
Flickr Được Tối Ưu Hóa Riêng Cho iPad

Tin tốt cho những người dùng Flickr: ứng dụng sẽ được tối ưu hóa riêng cho những chiếc iPad đang chạy iOS 8.

blank

Dù rằng trước đây Flickr đã hoạt động trên iPad, nhưng chỉ là dạng bản ‘dùng tạm’ được dựng lên từ bản dành cho iPhone. Từ tháng 10 năm 2014, người dùng Flickr trên iPad đã có thể mãn nguyện khi có thể truy cập, sắp xếp và duyệt xem các hình ảnh với độ phân giải đầy đủ.

blankblankblank

Bản cập nhật mới dành cho iOS 8 cũng có thêm phần Share Extension giúp người dùng dễ dàng chia sẻ các ảnh chụp nhanh giữa các dịch vụ khác của bên thứ 3.



blank

Như vậy là sau 6 tháng Flickr được tái thiết kế khá lớn trên Android và iOS, ứng dụng đã chính thức có bản dành riêng cho iPad. Đặc biệt là chỉ vài ngày sau khi iPad Air 2 và iPad Mini 3 được trình làng thành công. Có thể thấy quyết định tối ưu hóa Flickr dành cho các sản phẩm iPad là một hướng đi đúng đắn của Yahoo.

Người dùng đã có thể tải phiên bản mới về cho iPad của mình theo đường link sau, nhưng hãy chắc chắn rằng thiết bị đã được cập nhật lên iOS 8.

Link: https://itunes.apple.com/gb/app/flickr/id328407587?mt=8

528Vote
41Vote
39Vote
212Vote
113Vote
3.363
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tám 2014
Bảo mật an ninh luôn là một mối quan ngại lớn cho người dùng Android. Từ các lỗ hổng bảo mật không đáng kể cho đến các vấn đề nghiêm trọng được giật tít trên các tờ báo,
26 Tháng Tám 2014
Microsoft đang có kế hoạch ra mắt đệ tử kế thừa của Windows 8 vào tháng 09 (2014) trong một sự kiện đặc biệt.
23 Tháng Tám 2014
Swing Copters rất nhẹ chỉ 1,6 MB.
21 Tháng Tám 2014
Google cần cải thiện khả năng tiêu thụ điện năng trên hệ điều hành của mình.
19 Tháng Tám 2014
iOS là hệ điều hành mà Apple sử dụng riêng trên các thiết bị của mình, ví dụ như iPhone, iPad, hay iPod Touch.
18 Tháng Tám 2014
Công nghệ thật tồi tệ vì nó phá hỏng trí nhớ của bạn?