1Password 5.0 Đã Có Mặt Trên OS X Yosemite

20 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 9694)
1Password 5.0 Đã Có Mặt Trên OS X Yosemite

1Password – ứng dụng quản lý mật khẩu phổ biến trên OS X Yosemite – vừa tung ra bản cập nhật thứ 5. Bản cập nhật mới gồm hàng loạt các nâng cấp giúp cho trải nghiệm trở nên mượt mà hơn.

blank

Giao diện của 1Password 5.0 được thiết kế lại phù hợp với diện mạo mới của Yosemite ở chế độ Dark Mode. Tuy nhiên, để cập nhật phiên bản mới này, người dùng cần cập nhật hệ diều hành Yosemite trước.

Bản cập nhật cũng cho phép sử dụng iCloud để đồng bộ mật khẩu trên thiết bị iOS nhưng nó yêu cầu thiết bị phải chạy hệ iOS 8. Bên cạnh đó cũng có thêm chức năng đồng bộ Wi-Fi (Wi-Fi Sync)

Những ai đã sở hữu 1Password phiên bản 04 sẽ được nâng cấp miễn phí. Người dùng mới sẽ được giảm giá đến 30% xuống còn 35 USD.

Link: https://itunes.apple.com/us/app/1password-password-manager/id443987910?mt=12&ign-mpt=uo%3D4

513Vote
41Vote
32Vote
26Vote
14Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2015
Streaming Game đang là một lĩnh vực phát triển rất mạnh trên internet trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi các e-sport đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.
25 Tháng Ba 2015
Internet Explorer có thể không phải là một mã nguồn mở, nhưng Microsoft đang cố gắng tạo ra trình duyệt kế nhiệm linh hoạt hơn từ các bên thứ ba.
25 Tháng Ba 2015
Trước đây, Facebook đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới gọi là “On This Day”.
24 Tháng Ba 2015
Được biết, Google đang phát triển một tính năng mới trong Gmail, cho phép người dùng nhận và thanh toán hóa đơn ngay từ hộp thư của mình,
24 Tháng Ba 2015
Nếu may mắn, người dùng sẽ tìm thấy một dịch vụ trực tuyến bao gồm tất cả các chương trình và các mạng lưới mình muốn xem.
24 Tháng Ba 2015
Adobe Systems sẽ hợp tác với Microsoft trong việc xây dựng các tính năng mới cho thế hệ trình duyệt web tiếp theo của công ty.