1Password 5.0 Đã Có Mặt Trên OS X Yosemite

20 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 9750)
1Password 5.0 Đã Có Mặt Trên OS X Yosemite

1Password – ứng dụng quản lý mật khẩu phổ biến trên OS X Yosemite – vừa tung ra bản cập nhật thứ 5. Bản cập nhật mới gồm hàng loạt các nâng cấp giúp cho trải nghiệm trở nên mượt mà hơn.

blank

Giao diện của 1Password 5.0 được thiết kế lại phù hợp với diện mạo mới của Yosemite ở chế độ Dark Mode. Tuy nhiên, để cập nhật phiên bản mới này, người dùng cần cập nhật hệ diều hành Yosemite trước.

Bản cập nhật cũng cho phép sử dụng iCloud để đồng bộ mật khẩu trên thiết bị iOS nhưng nó yêu cầu thiết bị phải chạy hệ iOS 8. Bên cạnh đó cũng có thêm chức năng đồng bộ Wi-Fi (Wi-Fi Sync)

Những ai đã sở hữu 1Password phiên bản 04 sẽ được nâng cấp miễn phí. Người dùng mới sẽ được giảm giá đến 30% xuống còn 35 USD.

Link: https://itunes.apple.com/us/app/1password-password-manager/id443987910?mt=12&ign-mpt=uo%3D4

513Vote
41Vote
32Vote
26Vote
14Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tám 2014
Với tính năng mới, Android Device Manager cho phép người nhặt được máy gọi cho chủ nhân ngay từ màn hình khóa.
07 Tháng Tám 2014
Flappy Bird Family, sự quay trở lại của game hit đình đám trên điện thoại di động, có trong set-top box trực tuyến của Amazon.
07 Tháng Tám 2014
Hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng tính năng Live Folders trên Windows Phone 8.1 GDR 1
06 Tháng Tám 2014
Trong một bài blog, David Howard, phó tổng giám đốc Microsoft cho biết “Hành động pháp lý này đơn giản chỉ để thực thi hợp đồng của chúng tôi với Samsung”
06 Tháng Tám 2014
Có thể trong tương lai, những chiếc smartwatch chạy Windows Phone sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với thiết bị chạy Android Wear của Google hay iWatch của App.
06 Tháng Tám 2014
Windows 8 có lẽ sẽ có số phận không khá khẩm hơn Windows Vista là bao