Opera Touch Cho iOS Chính Thức Ra Mắt

03 Tháng Mười 20181:34 SA(Xem: 144383)
Opera Touch Cho iOS Chính Thức Ra Mắt
Opera Touch Cho iOS Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.

 

Đầu năm 2018, Opera Touch đã được phát hành cho Android. Đến tháng 10/2018, đây là lần đầu tiên Opera tung ra trình duyệt di động cho các thiết bị iOS.

 

Về tính năng, Opera Touch cho iOS có mọi thứ tương tự phiên bản dành cho Android. Nó bao gồm tính năng chặn quảng cáo, khả năng chống các mã độc khai thác tiền mã hóa. Opera Touch cũng được tối ưu hóa để sử dụng dễ dàng bằng một tay thông qua khả năng tùy chỉnh giao diện và các phím tắt.

 

Ngoài ra, Opera Touch cũng hỗ trợ công nghệ Flow của Opera, cho phép người dùng chia sẻ nội dung giữa smartphone và máy tính của mình.

523Vote
46Vote
315Vote
217Vote
110Vote
3.271
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2017
Tính đến tháng 02/2017, đã có rất nhiều thiết bị thuộc hai phiên bản iPhone 6 và iPhone 6S của Apple bị dính lỗi sập nguồn khi dung lượng pin vẫn còn 30% hoặc thậm chí là 50%,
24 Tháng Hai 2017
Trong tháng 08/2016, Microsoft từng chia sẻ kế hoạch công bố 2 bản cập nhật lớn dành cho Windows 10 trong năm 2017.
21 Tháng Hai 2017
Sau Jelly Bean, Kitkat, Lollipop, Marshmallow và Nougat, giới công nghệ đang bắt đầu dự đoán loại bánh hay kẹo sẽ trở thành tên của phiên bản hệ điều hành Android tiếp theo, dù hiện vẫn còn quá sớm để dự đoán.
19 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, trang TheNextWeb đưa tin, Facebook đang thử nghiệm tính năng hiển thị liên kết tới những tài khoản khác như Skype, Snapchat, Pinterest, LinkedIn hay Instagram, Twitter…
16 Tháng Hai 2017
Bắt đầu từ ngày 15/02/2017, Facebook sẽ cho phép các doanh nghiệp tại Mỹ đăng tin tuyển dụng công khai trên fanpage hoặc News Feed. Andrew Bosworth, Phó chủ tịch phụ trách quảng cáo của Facebook,
15 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, Facebook đã công bố hàng loạt thay đổi mới đối với các video của hãng, bao gồm cả tính năng tự động chạy video với âm thanh đã được cài đặt thành mặc định.