Microsoft Ra Mắt Dịch Vụ Surface All Access

03 Tháng Mười 20181:58 SA(Xem: 38154)
Microsoft Ra Mắt Dịch Vụ Surface All Access
Microsoft Ra Mắt Dịch Vụ Surface All Access

Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft ra mắt một loạt thiết bị phần cứng mới bao gồm Surface Pro 6, Surface Laptop 2 và Surface Studio 2. Cùng với đó, công ty cũng ra mắt một dịch vụ hoàn toàn mới có tên Surface All Access.

 

Với Surface All Access, người dùng có thể sở hữu bất kỳ thiết bị Surface nào với hợp đồng 24 tháng, chi phí từ 25 USD/tháng. Nói cách khác, đây giống như một dịch vụ trả góp để giúp người dùng có thể sớm sở hữu các thiết bị Surface.

 

Khi ghi danh Surface All Access, người dùng sẽ được truy cập miễn phí bộ phần mềm Office 365 và nhiều dịch vụ hỗ trợ cao cấp nhất từ Microsoft. Có tất cả 5 gói Surface All Access có thể ghi danh. Gói giá rẻ nhất là Surface Go Bundle, với chi phí 24.99 USD/tháng, bao gồm một thiết bị Surface Go bất kỳ, một bàn phím Type Cover và miễn phí bộ phần mềm Office 365. Gói cao cấp nhất là Surface Studio Bundle, với chi phí 150.79 USD/tháng, bao gồm một máy tính Surface Studio bất kỳ và miễn phí bộ phần mềm Office 365.

 

Nhìn chung, Surface All Access cũng khá giống với dịch vụ Xbox All Access mà Microsoft đã từng ra mắt trước đây. Tuy nhiên, dịch vụ mới chỉ được ra mắt tại Mỹ.

515Vote
43Vote
315Vote
215Vote
114Vote
2.862
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Một 2014
Google đã chính thức tung ra bản cập nhật trình duyệt web đầu tiên hỗ trợ 64-bit cho OS X – Chrome 39 (cụ thể là phiên bản 39.0.2171.65).
20 Tháng Mười Một 2014
Nook Audiobook là ứng dụng từ Barnes và Noble dành cho những người dùng có thị lực kém hoặc không có thời gian để đọc sách.
20 Tháng Mười Một 2014
Gã khổng lồ Google vừa cho phép các nhà phát triển nhúng Photo Sphere bên cạnh các hình ảnh Street View trong Google Maps trên các website riêng.
20 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Viber được mua lại bởi Rakuten vào đầu năm 2014, tự hào có 460 triệu người dùng đăng ký và 210 triệu người dùng tích cực hàng tháng trên toàn thế giới.
19 Tháng Mười Một 2014
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.
19 Tháng Mười Một 2014
Adobe Systems đã phát hành Lightroom 5.7, thêm hỗ trợ cho hai máy ảnh SLR cao cấp mới là Nikon D750 và Canon EOS 7D Mark II, và iPhone 6 của Apple.