Pandora Mang Đến Cho Người Dùng 60 Phút Nghe Nhạc Không Quảng Cáo

20 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 10700)
Pandora Mang Đến Cho Người Dùng 60 Phút Nghe Nhạc Không Quảng Cáo

blank
Pandora đã công bố một chương trình Sponsored Listening mới, cho phép các thương hiệu mang đến cho người dùng một giờ nghe nhạc mà không có quảng cáo.

Pandora là dịch vụ âm nhạc trực tuyến miễn phí nhưng nếu muốn loại bỏ quảng cáo, người dùng sẽ phải bỏ ra 4.99 USD/tháng. Với chương trình Sponsored Listening, người dùng sẽ được yêu cầu xem một đoạn video ngắn, thăm một trang web của thương hiệu hoặc một tương tác tương tự khác. Ngay lập tức, người dùng sẽ được nghe nhạc suốt 60 phút mà không bị quảng cáo gián đoạn.



Trước đó, tháng 09 năm 2014, Spotify cũng đã có động thái tương tự với chương trình Sponsored Sessions. Sau các tương tác nhất định, chương trình sẽ cho phép người dùng được trải nghiệm âm nhạc trong 30 phút mà không bị quảng cáo làm phiền

512Vote
40Vote
31Vote
23Vote
14Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, Adobe thông báo sẽ đổi tên Flash Professional CC thành Animate CC. Flash Professional CC được biết đến là phần mềm dùng để tạo nội dung Flash.
22 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Facebook đã ra mắt phiên bản thử nghiệm Messenger dành riêng cho ​công việc, gọi là Work Chat.
20 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Facebook đã giới thiệu ý tưởng mới, giúp mọi người có thể quyên tiền từ thiện một cách dễ dàng hơn mà không cần phải rời khỏi trang mạng xã hội.
20 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, trang Koreatimes đưa tin, LG đã xác nhận đang có kế hoạch ra mắt một nền tảng thanh toán di động của riêng hãng, sớm nhất là vào tháng 12/2015.
19 Tháng Mười Một 2015
Hiện công cụ Google Search chỉ có thể tìm kiếm và hiển thị nội dung trong các ứng dụng đã có sẵn website. Trong trường hợp ứng dụng đó được cài sẵn trên máy, Google sẽ chạy nó lên để người dùng tiếp tục xem.
18 Tháng Mười Một 2015
Người dùng Bing trên iOS hiện đã có thể nhận được câu trả lời cho các thắc mắc nhanh hơn rất nhiều. Có thể thấy, sự ra mắt của ứng dụng Bing mới là một bước đệm cho Cortana trên iOS.