Pandora Mang Đến Cho Người Dùng 60 Phút Nghe Nhạc Không Quảng Cáo

20 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 10803)
Pandora Mang Đến Cho Người Dùng 60 Phút Nghe Nhạc Không Quảng Cáo

blank
Pandora đã công bố một chương trình Sponsored Listening mới, cho phép các thương hiệu mang đến cho người dùng một giờ nghe nhạc mà không có quảng cáo.

Pandora là dịch vụ âm nhạc trực tuyến miễn phí nhưng nếu muốn loại bỏ quảng cáo, người dùng sẽ phải bỏ ra 4.99 USD/tháng. Với chương trình Sponsored Listening, người dùng sẽ được yêu cầu xem một đoạn video ngắn, thăm một trang web của thương hiệu hoặc một tương tác tương tự khác. Ngay lập tức, người dùng sẽ được nghe nhạc suốt 60 phút mà không bị quảng cáo gián đoạn.



Trước đó, tháng 09 năm 2014, Spotify cũng đã có động thái tương tự với chương trình Sponsored Sessions. Sau các tương tác nhất định, chương trình sẽ cho phép người dùng được trải nghiệm âm nhạc trong 30 phút mà không bị quảng cáo làm phiền

512Vote
40Vote
31Vote
23Vote
14Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2014
Microsoft vẫn tiếp tục nhịp độ phát hành một bản cập nhật Windows 10 Technical Preview mỗi ba tuần.
12 Tháng Mười Một 2014
Hiện công ty tiếp tục tung ra một thế hệ video mới nhân dịp Lễ Tạ Ơn. Công cụ mới được gọi là Say Thanks.
12 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Box cho các thiết bị iOS đã được cập nhật với sự hỗ trợ cho TouchID, widget của iOS và tính năng Yêu thích (Favorites) cho cả các tập tin và thư mục.
12 Tháng Mười Một 2014
Microsoft đã phát hành một loạt gồm 14 bản vá lỗi quan trọng dành cho hệ điều hành Windows và các phần mềm Office, Internet Explorer.
11 Tháng Mười Một 2014
Trước đây việc gộp chung các gói phần mềm không được hoan nghênh ở Microsoft vì vướng phải một số vấn đề với Bộ Tư Pháp trong một thời gian dài.
11 Tháng Mười Một 2014
Microsoft đã phát hành các ứng dụng Microsoft Office bao gồm: Word, Excel và PowerPoint cho các thiết bị iOS. Hơn thế nữa, bộ ứng dụng là hoàn toàn miễn phí.