Pandora Mang Đến Cho Người Dùng 60 Phút Nghe Nhạc Không Quảng Cáo

20 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 10809)
Pandora Mang Đến Cho Người Dùng 60 Phút Nghe Nhạc Không Quảng Cáo

blank
Pandora đã công bố một chương trình Sponsored Listening mới, cho phép các thương hiệu mang đến cho người dùng một giờ nghe nhạc mà không có quảng cáo.

Pandora là dịch vụ âm nhạc trực tuyến miễn phí nhưng nếu muốn loại bỏ quảng cáo, người dùng sẽ phải bỏ ra 4.99 USD/tháng. Với chương trình Sponsored Listening, người dùng sẽ được yêu cầu xem một đoạn video ngắn, thăm một trang web của thương hiệu hoặc một tương tác tương tự khác. Ngay lập tức, người dùng sẽ được nghe nhạc suốt 60 phút mà không bị quảng cáo gián đoạn.



Trước đó, tháng 09 năm 2014, Spotify cũng đã có động thái tương tự với chương trình Sponsored Sessions. Sau các tương tác nhất định, chương trình sẽ cho phép người dùng được trải nghiệm âm nhạc trong 30 phút mà không bị quảng cáo làm phiền

512Vote
40Vote
31Vote
23Vote
14Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Một 2014
Google đã giới thiệu một phiên bản tái thiết kế toàn diện của ứng dụng Calendar cho Android và một bản cập nhật mang lại Material Design cho ứng dụng Gmail.
03 Tháng Mười Một 2014
Mozilla đã công bố sẽ tung ra một trình duyệt mới đặc biệt: trình duyệt ‘được xây dựng bởi các nhà phát triển dành riêng cho các nhà phát triển’
03 Tháng Mười Một 2014
Với ứng dụng MojiMe trong dịch vụ IM di động của WeChat, người dùng có thể sáng tạo ra các sticker của riêng mình.
03 Tháng Mười Một 2014
Sẽ sớm có một cách mới để chia sẻ các tập tin, tin nhắn, hướng dẫn, âm nhạc và hơn nữa giữa các thiết bị.
02 Tháng Mười Một 2014
Google Bookmark Manager là phần mở rộng mới của Chrome, nỗ lực làm cho phần bookmark trong Chrome tiện dụng hơn.
02 Tháng Mười Một 2014
Evernote đã cập nhật ứng dụng của mình để kích hoạt công cụ trò chuyện Work Chat.