Pandora Mang Đến Cho Người Dùng 60 Phút Nghe Nhạc Không Quảng Cáo

20 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 10742)
Pandora Mang Đến Cho Người Dùng 60 Phút Nghe Nhạc Không Quảng Cáo

blank
Pandora đã công bố một chương trình Sponsored Listening mới, cho phép các thương hiệu mang đến cho người dùng một giờ nghe nhạc mà không có quảng cáo.

Pandora là dịch vụ âm nhạc trực tuyến miễn phí nhưng nếu muốn loại bỏ quảng cáo, người dùng sẽ phải bỏ ra 4.99 USD/tháng. Với chương trình Sponsored Listening, người dùng sẽ được yêu cầu xem một đoạn video ngắn, thăm một trang web của thương hiệu hoặc một tương tác tương tự khác. Ngay lập tức, người dùng sẽ được nghe nhạc suốt 60 phút mà không bị quảng cáo gián đoạn.



Trước đó, tháng 09 năm 2014, Spotify cũng đã có động thái tương tự với chương trình Sponsored Sessions. Sau các tương tác nhất định, chương trình sẽ cho phép người dùng được trải nghiệm âm nhạc trong 30 phút mà không bị quảng cáo làm phiền

512Vote
40Vote
31Vote
23Vote
14Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2014
Apple đã cập nhật bộ ứng dụng iWork trên cả iOS và OS X Yosemite.
19 Tháng Mười 2014
Google đã phát hành trọn bộ SDK Android 5.0 cho các nhà phát triển.
18 Tháng Mười 2014
Facebook Messenger vừa cập nhật một tính năng mới thú vị trên iOS,
17 Tháng Mười 2014
Google đã giới thiệu hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, trước đó các nguồn tin thường gọi là Android “L”.
14 Tháng Mười 2014
Sau khi cải thiện lại trang web vào tháng 05 năm 2014, nhóm nghiên cứu của Vine đã tung ra một ứng dụng dành cho giao diện điều khiền Xbox One của Microsoft.
14 Tháng Mười 2014
Magneto đã thêm chức năng cho lịch trình nhóm vào ứng dụng lịch thông minh,