Sinh Viên Đã Có Thể Dùng iPhone Và Apple Watch Thay Cho Thẻ Sinh Viên

05 Tháng Mười 20182:32 SA(Xem: 141007)
Sinh Viên Đã Có Thể Dùng iPhone Và Apple Watch Thay Cho Thẻ Sinh Viên
Sinh Viên Đã Có Thể Dùng iPhone Và Apple Watch Thay Cho Thẻ Sinh Viên

Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.

 

Một trong số đó là khả năng chỉ cần sử dụng iPhone và Apple Watch để thanh toán và cấp quyền truy cập ở trường học – nơi thường yêu cầu học sinh/sinh viên phải xuất trình thẻ.

 

Khoảng đầu tháng 10/2018, Apple tổ chức cuộc họp báo để công bố hãng đã kích hoạt tính năng mới cho các trường đại học Duke, đại học Alabama và đại học Oklahoma ở Mỹ. Sinh viên tại đây sẽ có thể ra vào ký túc xá, nhà ăn, thư viện, phòng tập gym và tham gia các sự kiện tổ chức trong khuôn viên nhà trường, điểm danh trong lớp, … chỉ với chiếc iPhone hoặc Apple Watch của mình.

 

Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ có thể mua bán ở các cửa hàng và hiệu sách trong nhà trường, hay trả tiền giặt là và sử dụng máy bán đồ tự động bằng Apple Pay. Trong tương lai gần, tiếp theo sẽ đến lượt các trường Đại học Johns Hopkins, Santa Clara và Temple tiến hành thử nghiệm tính năng mới "trước khi năm học kết thúc."

522Vote
43Vote
31Vote
23Vote
11Vote
4.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2014
Facebook đã tuyên bố sẽ loại bỏ nhiều bài đăng từ các Fanpage có nội dung quảng cáo, gợi ý người dùng mua sản phẩm hay những thông tin có tính lừa đảo.
17 Tháng Mười Một 2014
Chức năng thông báo đã đọc tin nhắn giúp người dùng biết được ai đó xem nội dung mình gửi hay chưa,
16 Tháng Mười Một 2014
Khi iPhone 6 được ra mắt cùng với dịch vụ Apple Pay vào tháng 9/2014. Apple Pay là tính năng thanh toán di động mới, có khả năng giúp khách hàng tự kiểm tra tùy chọn thanh toán bằng điện thoại.
16 Tháng Mười Một 2014
Theo Quora, trang web chuyên giúp trả lời các câu hỏi, thì sự khác biệt là do các ứng dụng Android chủ yếu sử dụng Java làm nền tảng.
16 Tháng Mười Một 2014
Trước đó, Microsoft đã tích hợp Skype vào dịch vụ Outlook.com và OneDrive giúp người dùng có thể chat Skype khi đang sử dụng các dịch vụ trên web.
15 Tháng Mười Một 2014
VSCO, công ty đứng sau VSCO Film và ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh VSCO Cam, vừa công bố bản cập nhật VSCO 4.0 cho các thiết bị iOS.