Sinh Viên Đã Có Thể Dùng iPhone Và Apple Watch Thay Cho Thẻ Sinh Viên

05 Tháng Mười 20182:32 SA(Xem: 140781)
Sinh Viên Đã Có Thể Dùng iPhone Và Apple Watch Thay Cho Thẻ Sinh Viên
Sinh Viên Đã Có Thể Dùng iPhone Và Apple Watch Thay Cho Thẻ Sinh Viên

Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.

 

Một trong số đó là khả năng chỉ cần sử dụng iPhone và Apple Watch để thanh toán và cấp quyền truy cập ở trường học – nơi thường yêu cầu học sinh/sinh viên phải xuất trình thẻ.

 

Khoảng đầu tháng 10/2018, Apple tổ chức cuộc họp báo để công bố hãng đã kích hoạt tính năng mới cho các trường đại học Duke, đại học Alabama và đại học Oklahoma ở Mỹ. Sinh viên tại đây sẽ có thể ra vào ký túc xá, nhà ăn, thư viện, phòng tập gym và tham gia các sự kiện tổ chức trong khuôn viên nhà trường, điểm danh trong lớp, … chỉ với chiếc iPhone hoặc Apple Watch của mình.

 

Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ có thể mua bán ở các cửa hàng và hiệu sách trong nhà trường, hay trả tiền giặt là và sử dụng máy bán đồ tự động bằng Apple Pay. Trong tương lai gần, tiếp theo sẽ đến lượt các trường Đại học Johns Hopkins, Santa Clara và Temple tiến hành thử nghiệm tính năng mới "trước khi năm học kết thúc."

522Vote
43Vote
31Vote
23Vote
11Vote
4.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, Facebook công bố bộ công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng React Native của hãng sẽ hỗ trợ thêm cho 2 hệ điều hành Windows 10 ( Universal) và Tizen.
13 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, Facebook đã mở bộ hàm API cho phép các doanh nghiệp xây dựng một bot chat tự động tích hợp với Facebook Messenger.
11 Tháng Tư 2016
Ngày 09/04/2014, Microsoft đã chính thức khai tử Windows XP, hệ điều hành có tuổi đời 12 năm của hãng. Người dùng Windows XP không còn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật,
10 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, 2 tháng sau khi cập nhật phiên bản mới của ứng dụng Translator cho Android với tính năng hỗ trợ dịch offline, người dùng iOS cũng đã được hỗ trợ.
10 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin phát hiện rằng, trình duyệt Microsoft Edge trong bản Windows 10 build 14316 đang thử nghiệm có tính năng tự động vô hiệu hóa tất cả các nội dung flash kém quan trọng,
10 Tháng Tư 2016
Trước đây từng xuất hiện nhiều đồn đoán về một dịch vụ âm nhạc trực tiếp mà Facebook bí mật phát triển.