Microsoft Tung Bản Cập Nhật Đầu Tiên Cho Windows 10 Technical Preview

21 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 14881)
Microsoft Tung Bản Cập Nhật Đầu Tiên Cho Windows 10 Technical Preview

blank
Windows 10 được công bố vào tháng 9 năm 2014 và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào năm 2015. Đã có hơn 1 triệu người đăng ký chương trình Windows Insider để tham gia thử nghiệm bản Technical Preview.

Microsoft đã thông báo phát hành bản cập nhật đầu tiên cho Windows 10 Technical Preview. Các thành viên của chương trình Windows Insider sẽ thấy thông báo tự động xuất hiện trong menu Windows Update. Hoặc người dùng cũng có thể chọn cài đặt thủ công bằng cách đi đến PC Settings => Update and recovery => Preview builds. Bản cập nhật sẽ trong khoảng từ 2 – 2.74GB.

blank

Người dùng sẽ thấy tính năng thông báo Action Center (có từ Windows Phone) nay đã có trên PC. Windows 10 cho phép người dùng di chuyển các cửa sổ giữa các màn hình với một phím tắt. Microsoft cũng cảnh báo một lần nữa rằng bản Preview của Windows 10 vẫn đang ở giai đoạn không ổn định. Các vấn đề như thiết kế giao diện Wi-Fi còn phức tạp, các mục trong Internet Explorer và Start menu bị lộn xộn, việc ngủ và đánh thức máy còn trở ngại, các game Solitaire và Mahjong vẫn còn một số vấn đề, và màn hình bị màu xanh khi ngắt kết nối đa màn hình.

Link: http://blogs.windows.com/bloggingwindows/2014/10/21/were-rolling-out-our-first-new-build-to-the-windows-insider-program/

58Vote
40Vote
34Vote
22Vote
11Vote
3.815
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2015
Khóa mật mã là một biện pháp bảo mật quan trọng để bảo vệ dữ liệu cá nhân và những bảo mật khác của iPhone, iPad và iPod Touch khi bị đánh cắp, bị thất lạc...
23 Tháng Ba 2015
Sắp tới, người dùng nền tảng Windows 10 for Phone sẽ có khả năng thanh toán bằng phương thức tương tự như Apple Pay. Thông tin đã được công ty công bố tại sự kiện WinHEC 2015.
23 Tháng Ba 2015
Thế giới đã đợi bốn năm để tìm hiểu về những gì mà Steve Jobs muốn nói khi ông nói với người viết tiểu sử Walter Isaacson rằng ông sẽ “phá vỡ” bài toán hóc búa về truyền hình.
23 Tháng Ba 2015
Bảo mật cho smartphone là điều cần thiết. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một thực tế rằng người dùng smartphone phải mở khóa điện thoại rất nhiều lần mỗi ngày.
22 Tháng Ba 2015
Bằng cách sử dụng câu lệnh "Hey Siri, call - tên người cần gọi - on speaker", trợ lý ảo Siri sẽ nhận lệnh và kích hoạt cuộc gọi qua loa ngoài.
22 Tháng Ba 2015
Facebook đang phát triển một ứng dụng gọi điện mới cho nền tảng Android, nhằm tận dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ của hãng.