Vine Trên iOS Hiện Đã Cho Phép Theo Dõi Các Kênh

22 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 15783)
Vine Trên iOS Hiện Đã Cho Phép Theo Dõi Các Kênh

blank
Ứng dụng Vine dành cho iOS hiện đã cho phép người dùng theo dõi các kênh để giúp nắm bắt kịp các video hoặc bất cứ điều gì từ nhân vật được theo dõi. Việc nâng cấp cũng mang Vine đến với kỷ nguyên của iOS 8. Có thêm phần mở rộng chia sẻ giúp người dùng có thể gửi các clip từ Camera Roll thẳng đến Vine.



Hiện chưa có thông tin xác nhận khi nào thì chức năng theo dõi kênh được mở rộng cho các tín đồ Android và Windows Phone.

Link cập nhật: https://itunes.apple.com/en/app/vine/id592447445?mt=8

524Vote
41Vote
37Vote
26Vote
17Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2015
Microsoft đã chính thức tuyên bố sẽ mang trợ lý ảo Cortana nổi tiếng trên Windows Phone lên các nền tảng đối thủ là iOS và Android.
28 Tháng Năm 2015
Sony và LG sẽ bắt đầu cài đặt mặc định một số ứng dụng lớn của Microsoft trên các tablet chạy hệ điều hành Android của mình, nhằm giúp người dùng có sẵn các ứng dụng khi mua sản phẩm.
27 Tháng Năm 2015
Theo một báo cáo gần đây của 9to5Mac cho biết, Force Touch, một trong những tính năng độc đáo nhất và mới nhất của Apple, có thể sẽ có mặt trên phiên bản tiếp theo của iPhone và iPad.
25 Tháng Năm 2015
Hạ tuần tháng 05/2015, lập trình viên WalkingCat đã công bố trên Twitter rằng công ty đang làm việc trên một ứng dụng clipnboard dựa trên nền tảng đám mây gọi là OneClip.
25 Tháng Năm 2015
Sự kiện WWDC 2015 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 12/06/2015. Apple được cho là sẽ ra mắt nền tảng iOS thế hệ mới – iOS 9. Một số tính năng đáng chú ý trên iOS 9 đã bị rò rỉ.
23 Tháng Năm 2015
Hôm thứ Năm (21/05/2015), người phát ngôn của cơ quan giám sát phương tiện truyền thông Nga cho biết rằng cơ quan đã gửi văn bản đến Google, Twitter,