FotoSwipe Giúp Chia Sẻ Hình Ảnh Giữa Các Thiết Bị Android Và iOS Dễ Dàng

22 Tháng Mười 20144:00 SA(Xem: 19631)
FotoSwipe Giúp Chia Sẻ Hình Ảnh Giữa Các Thiết Bị Android Và iOS Dễ Dàng

blank
FotoSwipe là ứng dụng giúp chia sẻ hình ảnh giữa các thiết bị chạy Android và iOS. Đúng như cái tên của ứng dụng, người dùng có thể chia sẻ các hình ảnh chỉ bằng các động tác lướt ngón tay trên màn hình từ thiết bị này sang thiết bị khác (cả 2 thiết bị đều có cài đặt FotoSwipe).

Đơn giản chỉ cần mở ứng dụng trên cả 2 thiết bị, gõ và giữ hình, lướt ngón tay sang thiết bị muốn chia sẻ, và hình ảnh đã được chia sẻ. Ứng dụng khá đơn giản, không cần yêu cầu đăng ký, không cần kết nối Wi-Fi, cũng không giới hạn số lượng chia sẻ.



Ví dụ, khi chụp hình chung một nhóm, mọi người đều có điện thoại Android hoặc iOS, chỉ cần mở ứng dụng FotoSwipe ra. Sau đó, đặt các thiết bị ở gần nhau, người chụp chỉ cần các động tác đơn giản lướt từ máy của mình sang các máy khác để chia sẻ hình vừa chụp. Không cần email, không cần NFC hay Bluetooth, quá đơn giản.

Ứng dụng FotoSwipe là miễn phí, tiện lợi và rất dễ sử dụng. Nếu quan tâm bạn có thể truy cập: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fotoswipe.android

58Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2015
Theo đó, dịch vụ mới sẽ hiển thị dưới dạng thông báo khi người dùng để video chạy nền và sử dụng một ứng dụng khác, hoặc hiển thị như một cửa sổ pop-up khi được mở lại sau đó.
24 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Facebook đã chính thức hỗ trợ định dạng video có góc quay 360 độ, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn trong việc xem video.
24 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Facebook công bố số lượng người dùng hàng tháng của Instagram đã đạt mốc 400 triệu người.
23 Tháng Chín 2015
Trước đó, XcodeGhost đã khiến lây nhiễm malware trên khá nhiều ứng dụng nổi tiếng như WeChat, Angry Birds 2…con số ứng dụng bị lây nhiễm đã nhanh chóng tăng lên 85.
22 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, ngay sau khi xuất hiện các tin tức về việc App Store Trung Quốc chứa 1 số ứng dụng bị nhiễm phần mềm độc hại. Apple đã bắt đầu chiến dịch “làm sạch” App Store dành cho thị trường Trung Quốc.
22 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Microsoft đã ra mắt nền tảng lưu trữ đám mây Azure Cloud Switch. Dù chỉ hấp dẫn các chuyên gia IT và nhà phát triển phần mềm,