FotoSwipe Giúp Chia Sẻ Hình Ảnh Giữa Các Thiết Bị Android Và iOS Dễ Dàng

22 Tháng Mười 20144:00 SA(Xem: 19690)
FotoSwipe Giúp Chia Sẻ Hình Ảnh Giữa Các Thiết Bị Android Và iOS Dễ Dàng

blank
FotoSwipe là ứng dụng giúp chia sẻ hình ảnh giữa các thiết bị chạy Android và iOS. Đúng như cái tên của ứng dụng, người dùng có thể chia sẻ các hình ảnh chỉ bằng các động tác lướt ngón tay trên màn hình từ thiết bị này sang thiết bị khác (cả 2 thiết bị đều có cài đặt FotoSwipe).

Đơn giản chỉ cần mở ứng dụng trên cả 2 thiết bị, gõ và giữ hình, lướt ngón tay sang thiết bị muốn chia sẻ, và hình ảnh đã được chia sẻ. Ứng dụng khá đơn giản, không cần yêu cầu đăng ký, không cần kết nối Wi-Fi, cũng không giới hạn số lượng chia sẻ.



Ví dụ, khi chụp hình chung một nhóm, mọi người đều có điện thoại Android hoặc iOS, chỉ cần mở ứng dụng FotoSwipe ra. Sau đó, đặt các thiết bị ở gần nhau, người chụp chỉ cần các động tác đơn giản lướt từ máy của mình sang các máy khác để chia sẻ hình vừa chụp. Không cần email, không cần NFC hay Bluetooth, quá đơn giản.

Ứng dụng FotoSwipe là miễn phí, tiện lợi và rất dễ sử dụng. Nếu quan tâm bạn có thể truy cập: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fotoswipe.android

58Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tư 2015
Ứng dụng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook – WhatApp vừa tung ra tính năng gọi thoại cho người dùng Androi cũng như iOS. Ngoài ra, bản cập nhật phiên bản Windows Phone cũng nhận được tính năng này.
28 Tháng Tư 2015
Yahoo được cho là đang phát triển một ứng dụng trợ lý ảo có khả năng cạnh tranh trực tiếp với Siri của Apple, Google Now và Cortana của Microsoft. Trợ lý ảo của Yahoo sẽ có tên mã là “Index”.
28 Tháng Tư 2015
Một trận động đất cường độ 7.8 độ Richter đã diễn ra ở Nepal vào sáng thứ Bảy (25/04/2015), giữa khu vực Kathmandu và thành phố Pokhara, gây ra thiệt hại kéo dài từ Ấn Độ, Bangladesh và Tây Tạng.
26 Tháng Tư 2015
Sony đã ra mắt ứng dụng Touchless Shutter - cho phép người dùng chụp hình mà không cần phải chạm vào máy.
25 Tháng Tư 2015
Tháng 04/2015, các chuyên gia bảo mật tại Skycure đã phát hiện một lỗ hổng bảo mật mới, có thể khiến các thiết bị iOS trở nên gần như vô dụng. Lỗi bảo mật mới được gọi là “No iOS Zone”.
24 Tháng Tư 2015
Ứng dụng Hello cũng giúp hệ thống mạng xã hội lớn nhất thế giới tham gia vào hình thức giao tiếp mới từ các cuộc gọi thoại.