Microsoft Sẽ Dừng Cung Cấp Miễn Phí Xbox Music Trực Tuyến

23 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 10328)
Microsoft Sẽ Dừng Cung Cấp Miễn Phí Xbox Music Trực Tuyến

blank
Microsoft sẽ đóng cửa dịch vụ miễn phí Xbox Music trực tuyến từ ngày 1 tháng 12 năm 2014. Dịch vụ âm nhạc trực tuyến Xbox Music vẫn sẽ được cung cấp nhưng người dùng cần phải trả 9.99 USD/tháng cho một Xbox Music Pass.

Xbox Music được ra mắt cùng với Windows 8 vào tháng 10 năm 2012, được cài đặt sẵn trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 8. Có 3 cách để sử dụng dịch vụ: trả 10 USD/tháng cho một Xbox Music Pass, trả riêng cho từng bài hát được tải về, hoặc nghe miễn phí trên PC (có quảng cáo). Xbox Music cũng đã được Microsoft cập nhật vài lần sau khi ra mắt, nhưng nó vẫn đứng sau Spotify về các tính năng xã hội.



Microsoft đã chính thức thông báo sẽ đóng cửa tính năng thứ 3, còn những người dùng mua riêng từng bài hát sẽ vẫn có thể thấy chức năng mua trên các PC, máy tính bảng và điện thoại Windows.

Link: http://support.xbox.com/en-US/xbox-on-other-devices/windows/free-xbox-music-streaming-retirement-faq

515Vote
44Vote
35Vote
210Vote
16Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười 2014
Thật không dễ dàng cho những người dùng bận rộn trong việc kiểm soát các email đến.
28 Tháng Mười 2014
Các nhà bán lẻ lớn ở Hoa Kỳ đang tiến hành chặn Apple Pay bằng cách vô hiệu hóa thiết bị đọc NFC tại điểm bán hàng của mình.
28 Tháng Mười 2014
Google và Yahoo ngày càng muốn nâng cao chất lượng kết quả không chỉ từ dữ liệu Web mà còn từ trong chính nguồn lưu trữ cá nhân của người dùng.
28 Tháng Mười 2014
LG sẽ mang bản cập nhật Android 5.0 Lollipop đến cho siêu phẩm LG G3 trong quý IV năm 2014, sau đó sẽ đến LG G2.
28 Tháng Mười 2014
Facebook vừa cập nhật một số tính năng tiện dụng giúp việc tải hình ảnh ảnh lên dễ dàng hơn.
28 Tháng Mười 2014
Baton của Nextbit sẽ đồng bộ hóa các thiết bị Android với dịch vụ đám mây ở cấp độ OS.