Microsoft Sẽ Dừng Cung Cấp Miễn Phí Xbox Music Trực Tuyến

23 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 10144)
Microsoft Sẽ Dừng Cung Cấp Miễn Phí Xbox Music Trực Tuyến

blank
Microsoft sẽ đóng cửa dịch vụ miễn phí Xbox Music trực tuyến từ ngày 1 tháng 12 năm 2014. Dịch vụ âm nhạc trực tuyến Xbox Music vẫn sẽ được cung cấp nhưng người dùng cần phải trả 9.99 USD/tháng cho một Xbox Music Pass.

Xbox Music được ra mắt cùng với Windows 8 vào tháng 10 năm 2012, được cài đặt sẵn trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 8. Có 3 cách để sử dụng dịch vụ: trả 10 USD/tháng cho một Xbox Music Pass, trả riêng cho từng bài hát được tải về, hoặc nghe miễn phí trên PC (có quảng cáo). Xbox Music cũng đã được Microsoft cập nhật vài lần sau khi ra mắt, nhưng nó vẫn đứng sau Spotify về các tính năng xã hội.



Microsoft đã chính thức thông báo sẽ đóng cửa tính năng thứ 3, còn những người dùng mua riêng từng bài hát sẽ vẫn có thể thấy chức năng mua trên các PC, máy tính bảng và điện thoại Windows.

Link: http://support.xbox.com/en-US/xbox-on-other-devices/windows/free-xbox-music-streaming-retirement-faq

515Vote
44Vote
35Vote
210Vote
16Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, trong sự kiện Google for India lần thứ 3 diễn ra tại New Delhi, công ty đã khẳng định sẽ không từ bỏ cuộc chiến thanh toán di động. Ứng dụng thanh toán Tez của Google sẽ sớm vượt qua 12 triệu người dùng và sẽ được hỗ trợ những tính năng thanh toán độc đáo.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Facebook đã ra mắt Messenger Kids, một phiên bản khác của Messenger chỉ dành riêng cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, và ứng dụng hiện mới chỉ dành cho thị trường Mỹ.
04 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Google thông báo chính sách mới sẽ cấm tất cả các ứng dụng có chứa hình thức quảng cáo trên màn hình khóa và thu thập dữ liệu không cần thiết, và đăng tải một danh sách có dạng “Ứng dụng tốt nhất năm 2017”.
01 Tháng Mười Hai 2017
Hồi tháng 10/2017, Microsoft đã công bố phiên bản beta của trình duyệt web Edge cho iOS và Android. Những người thử nghiệm đã phải ghi danh để có được quyền truy cập đặc biệt vào trình duyệt mới.
28 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Delve – ứng dụng Windows 10 hỗ trợ Office – đã chính thức bị khai tử. Delve được Microsoft ra mắt một thời gian ngắn sau khi Satya Nadella giữ chức CEO hồi năm 2014. Dù Delve không được nhiều người nhắc đến, nhưng ứng dụng đã từng là tầm nhìn tương lai của CEO Satya Nadella với Microsoft. Delve cũng chính là người anh em của trợ lý ảo thông minh Cortana.
28 Tháng Mười Một 2017
Hồi năm 2016, Google tuyên bố sẽ đưa các ứng dụng Android trên Play Store lên hệ điều hành Chrome OS, để giúp cho những chiếc laptop Chromebook trở nên hữu ích hơn. Microsoft cũng hứa hẹn sẽ cải thiện bộ phần mềm Office for Android để hoạt động tốt hơn trên hệ điều hành Chrome OS.