Microsoft Sẽ Dừng Cung Cấp Miễn Phí Xbox Music Trực Tuyến

23 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 10213)
Microsoft Sẽ Dừng Cung Cấp Miễn Phí Xbox Music Trực Tuyến

blank
Microsoft sẽ đóng cửa dịch vụ miễn phí Xbox Music trực tuyến từ ngày 1 tháng 12 năm 2014. Dịch vụ âm nhạc trực tuyến Xbox Music vẫn sẽ được cung cấp nhưng người dùng cần phải trả 9.99 USD/tháng cho một Xbox Music Pass.

Xbox Music được ra mắt cùng với Windows 8 vào tháng 10 năm 2012, được cài đặt sẵn trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 8. Có 3 cách để sử dụng dịch vụ: trả 10 USD/tháng cho một Xbox Music Pass, trả riêng cho từng bài hát được tải về, hoặc nghe miễn phí trên PC (có quảng cáo). Xbox Music cũng đã được Microsoft cập nhật vài lần sau khi ra mắt, nhưng nó vẫn đứng sau Spotify về các tính năng xã hội.



Microsoft đã chính thức thông báo sẽ đóng cửa tính năng thứ 3, còn những người dùng mua riêng từng bài hát sẽ vẫn có thể thấy chức năng mua trên các PC, máy tính bảng và điện thoại Windows.

Link: http://support.xbox.com/en-US/xbox-on-other-devices/windows/free-xbox-music-streaming-retirement-faq

515Vote
44Vote
35Vote
210Vote
16Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2016
Với dòng smartphone có màn hình lớn hơn 5 inch, các thao tác với bàn phím đôi khi sẽ cần phải dùng tới 2 tay, tạo cảm giác khá bất tiện.
09 Tháng Sáu 2016
Tính năng tuyệt vời nhất của Microsoft Authenticator là mở khóa các máy tính PC chạy Windows 10 thông qua Bluetooth mà không cần phải nhập mật mã,
08 Tháng Sáu 2016
Apple Live Photo tính năng ít được quan tâm trên iPhone 6S và 6S Plus. Người dùng chỉ cần chụp ảnh thông thường, iOS sẽ tự động ghi lại khoảnh khắc trước và sau khi ảnh được chụp,
07 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, công ty bảo mật trực tuyến Check Point Software Technologies đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật trên Facebook Messenger,
05 Tháng Sáu 2016
Microsoft giới thiệu về ứng dụng Smart Dual Sim: “Cá nhân hóa những trải nghiệm cùng Microsoft Lumia với ứng dụng hữu ích này, chỉ cần cài đặt một lần, và cài đặt sẽ xuất hiện sẵn trong điện thoại của người dùng”
04 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Visa – một trong những nhà tài trợ lớn của Olympic Games – đã ra mắt một chiếc nhẫn thông minh có thể dùng để thanh toán thông qua kết nối NFC.